Bí quyết phòng the của Dương Quý Phi khiến vua đắm đuối

Để có được khả năng điêu luyện chốn phòng the, Dương Quý Phi đã dùng đến rất nhiều chiêu mà phụ nữ ngày nay có thể học tập.

Bí quyết phòng the của Dương Quý Phi khiến vua đắm đuối - 1

Ảnh minh họa

Dương Qúy Phi là ai?

Dương Quý Phi tên thật là Dương Ngọc Hoàn, sinh ra ở Vĩnh Lạc, Châu Bồ, nay thuộc huyện Vĩnh Tế, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc). Ngay từ tuổi trăng tròn, Ngọc Hoàn đã nổi tiếng khắp xa gần bởi vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành và tài đàn ca múa hát..

Là một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, Dương Qúy Phi được nhắc đến như một một trong rất ít phụ nữ Trung Hoa sở hữu thuật "súc âm công", có thể co hẹp được âm đạo, tăng hưng phấn tình dục.

Chính nhờ sở hữu một thân hình đẹp, bầu ngực căng tròn, làn da mềm mại và khả năng giường chiếu tuyệt vời nên Dương Qúy Phi cũng là mỹ nhân được vua Đường Minh Hoàng sủng ái đến như vậy.

Bí quyết phòng the của Dương Qúy Phi

Để có được khả năng điêu luyện chốn phòng the, Dương Quý Phi đã dùng đến rất nhiều các loại thuốc chiết xuất từ thiên nhiên có các thành phần quý, bổ như dầu đương quy, như dầu cây trinh nữ, hoa nhài hay xà sàng tử. Trong các cây thuốc quý từ thiên nhiên này luôn có các thành phần giúp trẻ hóa và tăng cường khả năng tình dục.

Ngoài ra, một bí quyết khác mà Dương Qúy Phi áp dụng ấy là việc Dương Qúy Phi rất chú trọng tới việc làm tăng kích cỡ vòng một. Với Dương Qúy Phi, vòng một là điểm nhấn bởi thế các trang phục luôn phải đảm bảo tăng sức hấp dẫn từ đôi gò đồng bảo. Và để có một bộ ngực như ý, các cung nữ luôn đưa đu đủ vào món ăn phục vụ Dương Qúy Phi. Ngoài ra, Dương Qúy Phi cũng thường xuyên áp dụng biện pháp massage ngực để làm tăng kích cỡ vòng một.

Các phương pháp kích thích vòng một làm tăng hưng phấn phòng the

Ngày nay, phụ nữ có thể học tập rất nhiều từ bí quyết phòng the của Dương Qúy Phi. Theo đó, để làm tăng hưng phấn thông qua kích thích vòng một, phụ nữ có thể tìm đến phương pháp massage sau khi tắm. Việc này sẽ giúp kích thích lưu thông máu. Đồng thời mang đến bộ ngực khỏe mạnh và săn chắc. 

Ngoài ra, khoa học cũng chỉ ra rằng việc chăm chỉ tắm dưới nguồn suối nóng cũng là cách để kích hoạt khí huyết lưu thông, trong đó các chất khoáng thiên nhiên trong nước suối nóng cũng khiến cơ thể được "bồi bổ", đồng thời giúp vòng một "nảy nở", căng tràn hơn.

Một điều cần lưu ý là khi tắm dưới vòi nước nóng, nàng cần tránh xối trực tiếp nước vào thẳng bầu ngực. Việc này sẽ dẫn đến co mạch máu và làm vùng ngực trở nên chảy, xệ.

Chân dung ”gái ế” thành công nhất lịch sử sinh ra Võ Tắc Thiên

Sống vừa thọ vừa sung sướng, Vinh Quốc phu nhân có thể coi là “gái ế“ thành công nhất lịch sử vì đã sinh được Võ...

Chia sẻ
Theo Phương Nghi (Gia đình & Xã hội)
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung