Cụ ông 74 say tình gái 21 tiết lộ thói quen “ân ái” gây bất ngờ

Chênh nhau 53 tuổi cặp đôi không vì thế mà giảm đi ham muốn ở cạnh nhau mà ngược lại chuyện ấy còn nồng nàn hơn mong đợi.

Cụ ông 74 say tình gái 21 tiết lộ thói quen “ân ái” gây bất ngờ - 1

 Milijana Bogdanović biết vợ sắp cưới từ lúc còn nhỏ.

Mới đây, một cặp đôi đũa lệch nước Anh đã tham gia chương trình truyền hình thực tế có tên Parovi và tiết lộ thói quen tình dục gây bất ngờ của mình. Được biết, Milijana Bogdanović chỉ mới 21 tuổi trong khi đó bạn tình của cô là Milojko Božić đã bước vào tuổi 74 tuổi. Milojko Božić thậm chí biết Milijana Bogdanović từ khi cô còn nhỏ.

Nhiều người tò mò đã ở tuổi 74 , Milojko Božić làm thế nào để thỏa mãn bạn gái của mình và chuyện chăn gối của cặp đôi có thuận lợi như những gì người ta vẫn nghĩ. Giải thích vấn đề này, Milijana nói: "Tất nhiên chúng tôi có quan hệ tình dục, tại sao chúng tôi lại không? Tôi rất muốn có thai và sinh em bé”.

Cụ ông 74 say tình gái 21 tiết lộ thói quen “ân ái” gây bất ngờ - 2

Cặp đôi cách nhau hơn 50 tuổi nhưng vẫn rất hòa hợp trong chuyện ấy.

Trong chương trình, Milojko Božić nói: "Chúng tôi dự định âu yếm và yêu khi tham gia chương trình này như thể chúng tôi ở nhà. Tôi thực sự muốn chứng minh với mọi người rằng đây là chuyện có thật giữa Milojko và tôi, chứ không phải là một mánh khóe pr như mọi người nói."

Là người đã qua 1 đời vợ, Milojko là cha và ông nội của hai đứa cháu, cụ ông cũng đã trải qua ca phẫu thuật tim vào tháng 12, nhưng theo Milijana, điều này đã không làm người đàn ông của cô bớt quyến rũ.

Bằng chứng là cặp đôi này quan hệ tình dục liên tục trong tuần mà không cần thuốc tăng cường sinh lực. Milijana nói: "Chúng tôi quan hệ tình dục gần như mỗi ngày, tôi không thấy điều gì lạ với điều đó. Nhưng vì Mikan đã phẫu thuật tim, tôi phải nằm trên và mọi thứ diễn ra trong nhẹ nhàng.”

Cụ ông 74 say tình gái 21 tiết lộ thói quen “ân ái” gây bất ngờ - 3

Được biết cặp đôi sẽ về chung nhà trong thời gian sắp tới.

"Anh giống như một chàng trai trẻ khi nói về tình dục, anh cũng không cần tới thuốc. Nói thế, nhưng tôi không biết nhiều về những người đàn ông trẻ tuổi, vì tôi luôn ở bên những người đàn ông lớn tuổi hơn mình."

Milijana nói thêm rằng chính vẻ ngoài của Milojka đã hút cô và chồng mình với nhau."Tôi không thích những chàng trai trẻ, tôi đã thích những người đàn ông lớn tuổi hơn, càng nhiều tuổi càng thú vị”, cô nàng 21 tuổi bộc bạch.

Trong khi đó, Milojko say mê nói thêm: "Tôi bị thu hút bởi lòng tốt và vẻ đẹp của cô ấy. Có ai không thích người trẻ hơn? Tất nhiên là cô ấy còn gợi cảm, biết cách làm tôi say mê và mọi thứ khác.

Milijana nói với tờ Mirror: "Tôi thích những tư thế tình dục mà người đàn ông thống trị. Tôi thích cảm giác được nâng niu hơn là làm chủ."

Trúng thưởng chục tỷ, cụ ông lập tức thân mật với gái trẻ và cái kết đắng

Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69 tuổi của mình và chuyển đến ở cùng một cô...

Chia sẻ
Theo Lê Lê (Gia đình & Xã hội)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung