Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn”

Sự kiện: Vợ chồng son

Câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm của cặp đôi không có gì trong tay khiến ai cũng xúc động.

Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn” - 1

Vợ chồng son tập 506 cùng MC Hồng Vân và Quốc Thuận đến với câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của cặp đôi ở Đồng Nai là Hồng Minh (40 tuổi) và Kim Anh (36 tuổi), hiện đang kinh doanh mua bán rau.

Hồng Minh - biệt danh "Minh Râu"- từng “nổi tiếng” trên mạng xã hội với câu chuyện từ thiện cho sinh viên, công nhân nghèo rau miễn phí. Đến chương trình, hai vợ chồng xúc động chia sẻ những câu chuyện thăng trầm từ gia đình nhà gái cấm cản yêu nhau cho đến sau khi cưới lại rất nghèo khó.

Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn” - 2

Được biết, Kim Anh quen chồng vào một dịp hy hữu khi anh họ của “Minh Râu” dẫn anh qua nhà cô chơi và cả hai để ý nhau từ lúc đó. Chỉ ít ngày sau đó, cả hai bắt đầu hẹn hò nhưng nhanh chóng bị gia đình của nhà gái biết được và phản đối kịch liệt vì nghe nhiều tiếng xấu về anh. Chưa dừng lại ở đó, cô còn mang thai và cùng chồng “bỏ trốn”.

“Minh Râu” cho biết: “Quen nhau được 3 ngày thì bố mẹ vợ nghe danh nên cấm vợ không được quen em. Mỗi lần em đến chơi hỏi ‘Kim Anh có nhà không hai bác?’; mặc dù vợ em đang rửa chén ở phía sau nhưng bố mẹ vợ lại nói là đi chơi rồi. Em cứ ngồi ‘tự biên tự diễn’, pha trà uống thì một hồi thấy vợ lên. Hồi đó, bố mẹ và bà con bên vợ cấm dữ lắm”.

Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn” - 3

Suốt quãng thời gian “đưa nhau đi trốn”, cặp đôi sinh sống cực khổ vì “không có 1 xu dính túi” nên buộc phải sống nhờ trong ao cá của nhà người bạn. Hồng Minh còn phải đi mượn tiền của bạn bè xung quanh để trang trải qua ngày. “Em dẫn vợ đi bụi đời cả một tháng, khi điện thoại về thì bố vợ kêu về: ‘Mày về đi, rồi tao gả’” - “Minh Râu” nói thêm.

Cuộc sống sau hôn nhân của hai vợ chồng đầy ắp chông gai và thử thách. “Minh Râu” phải đi làm công trình ở xa để có tiền chăm sóc cho vợ con. Đứa con đầu lòng của đôi vợ chồng còn mắc phải căn bệnh vàng da khiến cho Kim Anh phải bán bông tai, dây chuyền cưới để chữa bệnh cho con.

Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn” - 4

“Sợ dưới quê mang tiếng nên lúc sinh con giấu bố mẹ. Nhưng đến lúc phải bán sạch đồ, không còn tiền nữa bí quá thì mới gọi cho bố mẹ. Bố mẹ lên và sau đó em bế con về nhà ngoại” - Kim Anh nhắc lại.

Quãng thời gian sống chung, hai vợ chồng nghèo nhiều lần gây gổ vì “Minh Râu” lúc đó ăn chơi, nhậu nhẹt, “tứ đổ tường” làm cho vợ nhiều lần tức tối muốn bế con về nhà ngoại. Sau lần thua đậm bài bạc, người chồng U40 đã thức tỉnh và dần hồi tâm chuyển ý thành người chồng, người cha đúng mực.

Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn” - 5

“Minh Râu” tiết lộ: “Thời sinh viên em nghĩ làm này, làm kia mà giờ mình buôn bán rau. Lúc đó buôn bán rau ngày kiếm được mấy triệu đồng, mà em toàn đem đi đánh bài, không có để dành. Em quyết định thay đổi và tập trung vào làm. Tới lúc mình nổi tiếng, nhìn lại đã thấy bản thân thay đổi được 7,8 năm”.

Sau khi “cải tà quy chính”, “Minh Râu” nhận được nhiều lời khen ngợi từ vợ vì đã khác trước rất nhiều. Song, đâu đó vẫn còn một vài khuyết điểm như ăn nói cộc cằn với vợ hay thói trăng hoa khiến cô không hài lòng.

Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn” - 6

“Lâu lâu em đi hát karaoke với bạn, thường gọi mấy em vào bấm bài và uống bia. Đột nhiên vợ em xuất hiện táng em cái bốp làm em choáng váng. Em đang cầm ly bia nên chỉ biết uống hết cho đỡ quê, còn ‘mấy em gái’ bỏ chạy về hết lấy tiền boa sau” - “Minh Râu” hài hước thú nhận.

Qua chương trình, Kim Anh mong muốn chồng sẽ bớt khô khan mà tinh tế và lãng mạn với cô nhiều hơn. Đổi lại, “Minh Râu” hy vọng bà xã có thể giữ thể diện cho mình ở nơi đông người và bớt nóng tính.

Chia tay 2 MC, hai vợ chồng ôm chầm lấy nhau cùng với lời hứa sẽ vì đối phương mà sửa chữa “thói hư tật xấu” của mình khiến Quốc Thuận rơi nước mắt vì xúc động.

Bị gia đình phản đối, trai nghèo dắt bạn gái cùng nhau “bỏ trốn” - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Cua nàng non tơ 16 tuổi, anh chồng mê gái và màn đánh ghen rợn tóc gáy của vợ trẻ

Phải lòng vợ khi chưa đủ 18 tuổi, anh chàng “trẻ trâu” có những suy nghĩ rất hồn nhiên khiến ai cũng phì cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung