Bị chồng đánh ngay đêm tân hôn vì “mất trinh”, ứng xử của mẹ chồng khiến tôi cảm kích

Sự kiện: Những tâm sự hay

Ngay đêm tân hôn, tôi đã bị chồng đánh vì không có máu trinh. Tôi đã nghĩ mẹ chồng thất vọng về mình lắm và đồng ý với chồng đưa tôi về nhà. Nhưng ứng xử của mẹ chồng lại khiến tôi cảm kích vô cùng.

Tôi được mọi người nhận xét là một cô gái hiền lành, ưa nhìn. Nhưng vì mải việc mà đến 25 tuổi tôi mới có người yêu đầu tiên. Người đó là anh. Tôi nấu ăn lại khá ngon nên ngay từ khi về ra mắt, mẹ anh đã rất ưng. Mẹ của anh còn nói rằng: "Bây giờ con gái mà được tài sắc như vậy không phải là nhiều. Thằng Mạnh nó biết được con đúng là may mắn".

Bố của anh đã mất cách đây 2 năm. Còn mẹ anh là cán bộ về hưu. Bà rất tâm lý, hiểu biết. Để có thời gian 2 người gần gũi, nhiều lần bà chủ động rủ tôi đi mua sắm, đi ăn. Những khoảng thời gian tiếp xúc, tôi thấy quý bà vô cùng. Và mẹ chồng tương lai cũng chỉ muốn nhanh nhanh rước tôi về nhà để có người bầu bạn, sớm có cháu bế.

Khi chúng tôi tuyên bố đám cưới, bà đã rất mừng. Vào ngày cưới, mọi người chúc phúc và khen tôi, bà càng không giấu được niềm vui. Sau khi đã dọn dẹp xong xuôi, bà nhắc khéo chúng tôi: "Cả ngày cười nói uống rượu, tiếp khách mệt rồi các con lên nghỉ ngơi sớm đi. Sáng không phải dậy sớm đâu. Các con cứ ngủ cho thoải mái. Mấy hôm nữa đỡ mệt thì Thương dậy sớm hơn chút phụ mẹ cơm nước cũng được".

Chồng tôi thấy vậy thì vừa cười vừa nói: "Chưa gì mẹ đã chiều con dâu thế nhỉ". "Anh hay thật. Tôi có mỗi đứa con dâu không chiều nó thì chiều ai giờ" – mẹ chồng tôi nói.

Cả nhà nhìn nhau cười nói vui vẻ, sau đó vợ chồng tôi lên phòng. Tối đó tôi mặc chiếc váy ngủ màu đỏ đầy quyến rũ. Cả hai chúng tôi đã có một đêm tân hôn đầy hạnh phúc. Sau những màn ân ái đầy thỏa mãn, anh nằm vật ra nhìn tôi cười đầy ấm áp.

Sau đó, anh với tay bật đèn lên lật chăn lên săm soi tìm thứ gì đó. Tôi lại tưởng anh làm rơi cái gì nên liền hỏi. Anh vẫn tỏ vẻ sửng sốt nói: "Sao anh không thấy nhỉ?. Tôi lại càng tò mò mà hỏi anh tiếp. Lần này thái độ của anh có vẻ bực dọc hơn, anh nói giọng lớn: "Giọt máu trinh chứ gì nữa. Hay em đã mất từ trước rồi".

Bị chồng đánh ngay đêm tân hôn vì “mất trinh”, ứng xử của mẹ chồng khiến tôi cảm kích - 1

Ảnh minh họa

Câu nói bất chợt của chồng khiến tôi sững sờ. Tôi không nghĩ là chồng mình có tư tưởng cổ hủ như thế. Tôi chưa từng quan hệ với ai bởi vẫn luôn muốn dành thứ quý giá nhất của mình cho người sẽ làm chồng mình. Việc không có giọt máu trinh trong đêm đầu tiên, thú thực tôi cũng hoang mang. Khi tôi còn đang lơ mơ thì anh lại dồn dập hỏi.

Hàng loạt câu hỏi của chồng khiến đầu óc tôi lúc đó rối bời, chẳng biết phải nói với chồng như thế nào. Tôi nghĩ điều quan trọng là yêu nhau thật lòng chứ thời buổi này còn trinh hay là đã mất trinh đâu quá quan trọng. Vậy là anh liền tát tôi. Anh quắc mắt nói: "Cô bị điên à mà nói nó không quan trọng. Tôi đâu có phải là thằng ngốc mà đi đổ vỏ cho người khác. Tại sao cô có thể hư đốn đến vậy chứ, vậy mà lúc nào cũng tỏ vẻ hiền lành…".

Những lời nói, hành động của anh khiến tôi quá sốc. Mẹ chồng tôi liền chạy lên khi nghe thấy tiếng động lớn trong phòng. Vừa vào tới cửa, dường như bà đã hiểu phần nào câu chuyện. Bà bình thản hỏi chuyện chúng tôi. Chồng tôi khi đó vẫn rất nóng nói rằng: "Con cảm thấy mình bị sỉ nhục khi lấy người vợ không còn trinh trắng nữa".

Tôi đã nghĩ là bà chắc thất vọng về mình lắm và đồng ý với chồng đưa tôi về nhà. Tôi cũng đã giải thích việc mình chưa từng quan hệ với ai. Chưa để tôi nói hết câu chuyện, mẹ chồng tôi đã nói: "Giờ con là con dâu của nhà này, con không phải đi đâu hết".

Nói rồi mẹ chồng tôi quay sang nói với chồng tôi: "Vợ có phải là món hàng ngoài chợ thích thì mua về không thích thì bỏ đi hay trả lại người ta sao. Con đã tìm hiểu vì sao chưa. Mẹ hiểu nó thế nào vì trước khi cưới nó về cái nhà này, mẹ đã tìm hiểu rất kĩ. Mà mẹ hỏi con nhé, con cưới cái Thương vì yêu hay là vì cái màng trinh. Làm thằng đàn ông mà không phân biệt được cái đó nên nhìn lại mình đi con ạ. Quan trọng là hai đứa sống với nhau như thế nào chứ thứ đó con đừng quá bận tâm".

Chồng tôi chỉ biết cúi gằm mặt xuống trước lời nói của mẹ chồng tôi. Bà còn bảo: "Đàn ông cũng ngủ với nhiều người con gái tại sao lại đòi hỏi vợ mình phải còn trinh. Như vậy là rất gia trưởng, con hiểu chứ".

Tôi không nghĩ là mẹ chồng của mình lại có tư tưởng thoáng đến như vậy. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã được làm dâu của mẹ. Cả tối hôm đó, tôi đã không thể ngủ được vì chưa biết phải giải thích với chồng thế nào. Mẹ chồng tôi thấy hai vợ chồng vẫn chưa được thoải mái, đến buổi trưa đã gọi chúng tôi rồi bảo cùng đi gặp một người.

Người mà chúng tôi gặp là một bác sĩ sản khoa. Bà đã đem câu chuyện của tôi để hỏi, bác sĩ đã giải thích kĩ về những lí do vì sao mà tôi dù chưa từng quan hệ trước mà trong lần đầu quan hệ không có máu trinh.

Sau hôm đó, chồng tôi đã không còn nhắc đến chuyện này nữa. Tôi thầm cảm ơn mẹ chồng vô cùng. Nếu không có bà, tôi đã không biết cuộc hôn nhân của mình sẽ ra sao và tôi bị thiên hạ đàm tiếu thế nào khi bị chồng trả về ngay đêm tân hôn.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/bi-chong-danh-ngay-dem-tan-hon-vi-mat-trinh-ung-xu-bat-ngo-cua-me-chong-k...

Phút thành thật: Đánh mất “cái ngàn vàng”, tôi bị chồng giày vò đến kiệt quệ

Người xưa có câu: “Phận gái 12 bến nước, trong nhờ đục chịu”. Có những sai lầm có thể sửa chữa nhưng có những...

Chia sẻ
Theo Minh Minh (Gia đình & Xã hội)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung