Bị chiếm chỗ đỗ xe, người đàn ông có phản ứng “cực gắt”

Sự kiện: Clip hot

Dù nhắc nhở lịch sự mà đối phương không chịu hợp tác, người đàn ông phản đòn cực gắt khiến ai cũng choáng váng.

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc quay lại video quá trình xử lý chiếc ôtô của người đã chiếm chỗ đỗ xe của anh khiến dân mạng dậy sóng.

Theo thông tin được biết, chỗ để ô tô của người đàn ông này trong hầm để xe của chung cư bị chủ một chiếc xe khác liên tục bá chiếm. Dù chủ chỗ đậu đã không ít lần gọi chủ xe đến giải thích rõ đây là chỗ mình thuê trọn từ trước và lịch sự bảo đối phương rời xe đi nhưng vẫn không có tác dụng.

Biện pháp nhẹ không được thì phải chuyển sang biện pháp mạnh. Người đàn ông này bèn dứt khoát gọi luôn đội xe cẩu đến mang chiếc ô tô “để sai chỗ” kia đến một cây cầu và hất thẳng xuống dưới hồ gần đó.

Sự việc diễn ra vào 20/11 vừa qua và đang được cảnh sát vào cuộc để điều tra làm rõ.

Bị chiếm chỗ đỗ xe, người đàn ông có phản ứng “cực gắt” - 1

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận nhiều phản hồi từ dân mạng:

- Người lái xe cẩu cũng liều thật đấy, chuyện này mà cũng dám nhận.

- Nghe đâu ông chủ của người này chính là người đàn ông bị chiếm chỗ kia, anh ta còn khẳng định chắc nịch là: “Nếu bị kiện thì tôi đền được, không sao đâu các anh cứ làm đi.”

- Câu “Cái xe này tôi đền được, cứ làm đi, không sao đâu” mà ông anh này nói lúc bảo người ta hất xe xuống bên dưới nghe ngầu thật ấy.

- Tôi cũng từng gặp người như vậy rồi. Có một chiếc xe đậu ngay lối vào của một gia đình mãi không chịu rời đi, chủ nhà ra cho xe nát luôn, sau đó bồi thường một chiếc mới giống y sì đúc rồi bảo với chủ xe là, còn chắn đường nữa là lại cho cái xe này nát tiếp.

- Người có tiền mà, khẩu khí cũng khác bọt hẳn.

- Chiếm chỗ để xe không bực mình bằng việc đã nhắc nhở nhẹ nhàng rồi mà vẫn cố tình để đấy, không chịu đi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-chiem-cho-o-xe-nguoi-an-ong-co-phan-ung-cuc-gat-a581654.html

Đỗ xe kiểu ”không giống ai”, tài xế nhận bài học nhớ đời từ chủ nhà

Mặc dù đang vội đi làm nhưng trước kiểu đỗ xe "chẳng giống ai", nữ chủ nhà đã có hành động khiến tài xế chỉ còn cách ngậm ngùi nhận bài học "nhớ đời".

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung