Bắt quả tang ngoại tình tại giường, vợ bắt chồng khỏa thân diễu phố

Chủ Nhật, ngày 02/06/2019 12:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông chấp nhận khỏa thân diễu phố để vợ tha thứ cho tội ngoại tình.

Theo thông tin đăng tải, anh Jairo Vargas, một người đàn ông ở Colombia đã bị vợ bắt quả tang khi đang ngoại tình với người phụ nữ khác tại nhà nghỉ ở thành phố Barranquilla, một thành phố nằm ven biển Caribbean.

Bị bắt quả tang tại trận, anh Jairo Vargas vô cùng hối hận, cầu xin vợ tha thứ. Trong cơn tức giận, người vợ đưa ra điều kiện, chỉ khi chồng chịu khỏa thân hoàn toàn, nằm trên nóc xe ô tô diễu hành quanh thị trấn nơi hai người ở thì cô mới chấp nhận bỏ qua. 

Bắt quả tang ngoại tình tại giường, vợ bắt chồng khỏa thân diễu phố - 1

Những tưởng với điều kiện nhục nhã như thế, chồng cô sẽ từ chối, chẳng ngờ, anh vẫn đồng ý khỏa thân nằm trên nóc xe, để vợ diễu quanh thị trấn.

Dù bất ngờ với cái gật đầu của chồng, người vợ vẫn quyết tâm làm đến cùng. Cô khiến cả đại lộ Murrillo xôn xao với màn bêu riếu người chồng ngoại tình của mình.

Nhiều người qua đường chứng kiến cảnh tượng có 1-0-2 này đã lấy điện thoại ra quay phim, chụp ảnh và không ngừng bàn tán. Trong lúc đó, anh Jairo Vargas đang trong tình trạng khỏa thân nằm trên nóc xe thì vùi đầu vào khăn vì xấu hổ. 

Bắt quả tang ngoại tình tại giường, vợ bắt chồng khỏa thân diễu phố - 2

Cả đoạn đường dài tắc nghẽn vì màn "dạy chồng" chẳng giống ai này. Cuối cùng, cảnh sát Colombia buộc phải can thiệp, lập lại trật tự.

Anh Jairo Vargas bị bắt giữ tạm thời vì tội ngoại tình, gây mất trật tự ảnh hưởng đến hoạt động, sinh hoạt của người dân địa phương.

Bị bắt quả tang tại giường, nhân tình còn công khai thách thức

Trái với dự đoán của người vợ, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ vô cùng ngang ngược.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình