Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube

Quen trên Youtube, cặp đôi 9x cách nhau hàng ngàn dặm đã yêu và cùng đi du lịch khắp thế giới.

Năm 2012, cô nàng Leonie Sii đến từ Úc đã phải trải qua một khoảng thời gian tồi tệ với chứng trầm cảm và thường xuyên mất ngủ. Mỗi tối, Leonie đều dành hàng giờ đồng hồ để lên mạng thay vì cứ nằm thao thức trên giường.

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 1

Cuộc sống vô vị và nhạt nhẽo cứ thế trôi đi cho đến khi Leonie Sii vô tình xem được một clip khá hài hước trên Youtube khiến cô nàng phải cười ra nước mắt. Để cảm ơn người đăng tải clip vì đã đem lại cho mình một chút khoảnh khắc của niềm vui. Leonie Sii bình luận: "Thưa ngài, ngài thật tuyệt vời".

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 2

Cô nàng ban đầu chỉ muốn ca ngợi người đăng tải như một khán giả chân chính mà không mong đợi gì từ sự phản hồi, nhưng không ngờ chỉ một vài phút sau Mattias Holmbom bỗng nhiên trả lời: "Tại sao bạn nghĩ như vậy? "

- Leonie: Vì chất giọng của anh rất quyến rũ, kỹ năng chơi game cũng quyến rũ nữa.

- Mattias: Tôi không biết tại sao nhưng tôi vừa rình rập trong kênh Youtube của bạn... Và bạn biết đấy, Tại sao tất cả những người tuyệt vời nhất lại sống ở Úc nhỉ?

- Leonie: Tôi phản đối! Tất cả những người tuyệt vời nhất phải sống ở Thụy Điển mới đúng.

- Mattias: Ồ không, những người Úc giống như bạn sẽ khiến cho tôi chiến thắng trong cuộc tranh luận này.

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 3

Hai con người với vị trí địa lý cách xa nhau cả nghìn dặm cứ thế trò chuyện không ngừng suốt cả đêm hôm đó. Chẳng bao lâu sau mà Mattias và Leonie đã phải lòng thương mến nhau. Cả hai đều có sở thích du lịch mạo hiểm, đều cùng muốn ngắm cực quang phương bắc, cùng phiêu lưu ở dãy Alps và cùng lên cho nhau những kế hoạch sau này.

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 4

9 tháng chìm đắm trong tình yêu ảo, Mattias hạ quyết tâm sẽ đến gặp Leonie. Cha của anh chàng ra sức ủng hộ, thậm chí còn mua vé cho con trai để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Từ sống ảo đến hiện thực, Mattias đã dọn đến Sydney ở cùng với bạn gái mình.

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 5

Năm 2014, Leonie được trao học bổng đi du học ở nước ngoài. Cô nàng tất nhiên chọn Thuỵ Điển vì đây là quê hương của bạn trai mình. Kể từ đây, họ thường xuyên tìm kiếm cơ hội đi du lịch để tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp cho nhau.

Có người nói, muốn tìm hiểu đối phương có thực sự phù hợp với mình hay không, chỉ cần đi du lịch một lần là biết. Mattias và Leonie đã đi du lịch cùng nhau rất nhiều lần và tình cảm của họ ngày càng sâu đậm, vững chắc hơn.

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 6

Trong năm đó, hai người họ đã cùng đi du lịch 15 nước với nhau, đại đa số đều "nói đi là đi" mà không hề lên kế hoạch, chuẩn bị trước. Theo Leonie, chỉ cần được đi cùng với Mattias thì dù bất cứ nơi đâu cô cũng thấy hạnh phúc.

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 7

Hiện tại Leonie đã tốt nghiệp. Hai người họ cùng trở lại và có công việc ở Sydney. Mattias trở thành nhân viên của một kênh giải trí sản xuất video chuyên nghiệp, còn Leonie là một blogger. Họ ít có cơ hội để đi du lịch hơn, chỉ có hai ngày để đi chơi vào cuối tuần, nhưng vẫn giữ được niềm đam mê cháy bỏng về du lịch mạo hiểm.

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 8

Từ hai con người xa lạ ở hai đất nước cách xa nhau hàng nghìn dặm, Mattias và Leonie đã tìm đến nhau chỉ bằng những bình luận trên Youtube. Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của cặp đôi trẻ được cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. 

Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên Youtube - 9

Vậy nên, đừng tiếc gì những lời chúc tốt đẹp cho nhau trên các trang mạng xã hội. Biết đâu một ngày nào đó bạn cũng sẽ tìm được người trong mộng cho mình như Leonie thì sao?

Chia sẻ
Theo Anh Tuấn - Bomb01.com (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung