Bao nuôi ăn học suốt mấy năm, ngày chia tay người đàn ông còn bị nhân tình đòi 'phí thân mật'

"Tôi không thể ngờ cô ta có thể thốt lên những lời đó. Khi còn bên nhau, chúng tôi thực sự cũng chỉ gần gũi hơn 10 lần".

Ông Chen (58 tuổi, một giám đốc tiếp thị ở Singapore) đã liên lạc với tờ Shin Min Daily News để gửi khiếu nại. Ông kể rằng, 4 năm trước mình tới một cơ sở massage ở khu Sims Avenue để thư giãn sau khi cãi nhau với vợ. Tại đó, ông gặp một nhân viên massage 44 tuổi người Trung Quốc và sau nửa năm quen biết, hai người có quan hệ yêu đương.

"Thấy cô ấy khó khăn khi một mình đưa con sang Singapore học, lại hiếu thảo vì thường xuyên quay về quê ở Chu Hảo, Trung Quốc để thăm mẹ, tôi động lòng nên quyết định gắn bó", ông nói.

Ông Chen đưa các bằng chứng về quan hệ tình cảm và số tiền mình đã chi cho người tình suốt mấy năm yêu đương. Ảnh: Zaobao.

Ông Chen đưa các bằng chứng về quan hệ tình cảm và số tiền mình đã chi cho người tình suốt mấy năm yêu đương. Ảnh: Zaobao.

Theo ông Chen, người phụ nữ này sau đó muốn chuyển nghề để đi dạy mầm non và ông rất ủng hộ việc này. Tuy nhiên, học phí đào tạo giáo viên lên tới 19.000 đôla. Ông Chen giúp nhân tình trả khoản này và mỗi tháng còn cho cô một khoản tiền, ngoài các món quà tặng các dịp lễ, tết.

"Tôi đã chi gần 30.000 đôla cho cô ấy. Sau một năm rưỡi yêu nhau, cô ấy dần xa cách và cuối cùng chia tay", ông tiết lộ. Không cam tâm, ông Chen đòi nhân tình phải trả lại số tiền nhưng cô bồ đáp: "Mỗi lần ngủ với ông tôi tính giá 300 đôla, vậy ông tự xem phải trả bao nhiêu".

Ông Chen nói: "Tôi không thể ngờ cô ta có thể thốt lên những lời đó. Khi còn bên nhau, chúng tôi thực sự cũng chỉ gần gũi hơn 10 lần".

Chen cho biết con mình đang học đại học và vì thế, ông không muốn ly dị vợ dù mối quan hệ giữa hai người đã rạn vỡ.

3 hậu quả thấy ngay khi ngoại tình

Những kẻ phản bội hôn nhân thường sẽ chẳng có được cuộc sống tốt đẹp. Bởi gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả đấy. Mà nhân quả người ngoại tình mang lại có thể nhìn thấy trước mắt:

Đánh mất gia đình

Đánh mất gia đình là hậu quả đương nhiên người đàn ông không biết quý trọng gia đình phải nhận khi quyết định tìm đến một người phụ nữ khác. Nếu người ấy còn biết hối cải và quay đầu, cũng còn phải chờ bản thân có được sự chấp nhận của người trong gia đình về hành động đồi bại của mình hay không.

Những kẻ ngoại tình thường sẽ chẳng có được cuộc sống tốt đẹp. Ảnh minh họa

Những kẻ ngoại tình thường sẽ chẳng có được cuộc sống tốt đẹp. Ảnh minh họa

Lời nguyền cô độc

Một người đã lựa chọn phá vỡ hạnh phúc gia đình sẽ phải chịu đựng lời nguyền cô độc suốt đời. Thử nghĩ xem, ai lại muốn yêu thương và ở bên cạnh một con người bội bạc kia chứ? Cho dù họ có tìm được bao nhiêu người phụ nữ thế thân đi chăng nữa thì rồi bởi bản tính trăng hoa, họ sẽ lại lần lượt đánh mất tất cả mà thôi.

Không được tôn trọng

Ngoại tình là hành vi tồi tệ không thể tha thứ, vì vậy một khi đã lựa chọn đi theo con đường này, người đàn ông đã tự mình đánh mất sự tự tôn của bản thân và sự tôn trọng của những đứa trẻ và vợ dành cho mình rồi.

Mất đi sự tin tưởng từ gia đình và người ngoài: Một người mà đến cả vợ con mình chẳng thể bảo tồn niềm tin thì làm sao có thể nhận được sự tin tưởng trong công việc và cuộc sống kia chứ.

Tuy vậy, sau những cuộc ngoại tình, không phải gia đình nào cũng sẽ đổ vỡ, không phải hạnh phúc nào cũng sẽ tan biến.

Trong đấu tranh cũng như xử lý ngoại tình, một người phụ nữ khôn ngoan và đáng trân trọng sẽ giúp chồng mình chuyển hóa nhân quả và hạn chế những hậu quả xấu nhất có thể xảy ra. Liệu bạn có thể xoay chuyển tình thế, một lần nữa trói buộc trái tim chàng?

Bản thân là đàn ông, các đấng mày râu cũng cần thấu hiểu bản chất của ngoại tình và luật nhân quả nếu như mình vấp phải. Đừng để gia đình thân yêu sụp đổ, đừng đánh mất danh dự, niềm tin và tương lai bản thân vào thứ ham muốn không xứng đáng.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong ngày hẹn thống nhất thời gian và hoàn tất thủ tục ly hôn, người vợ không đến một mình mà ngang nhiên mang cả nhân tình theo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN