Bạn trai dẫn theo bạn thân xinh đẹp đến hẹn hò, cô gái phản ứng bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 19/05/2018 10:30 AM (GMT+7)

Khi được hỏi nghĩ sao về bạn thân khác giới, cô gái nói một câu khiến khán giả vỗ tay rần rần.

Các cô gái khi yêu thường dè chừng em gái nuôi, em gái kết nghĩa, bạn thân khác giới, người yêu cũ… của bạn trai. Thậm chí, có người còn tuyên bố không chấp nhận các mối quan hệ này.

Bạn trai dẫn theo bạn thân xinh đẹp đến hẹn hò, cô gái phản ứng bất ngờ - 1

Phạm Tuyết - cô gái đặc biệt trong Bạn muốn hẹn hò số vừa qua 

Thế nhưng, Phạm Thị Tuyết (26 tuổi, quê Đồng Nai, làm tại phòng kế hoạch của một công ty may) lại chẳng mảy may quan tâm. Ngay cả khi chàng trai ghép đôi dẫn cả cô bạn thân xinh đẹp 8 năm đến sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, thì cô nàng vẫn có cách ứng xử thông minh khiến khán giả đua nhau ủng hộ.

Tuyết giới thiệu mình là một cô gái siêng năng, kiên nhẫn, biết quan tâm mọi người, nấu ăn không ngon lắm nhưng bù lại rất chăm chỉ học hỏi. Điểm yếu của cô là khá nóng tính.

Cô gái Đồng Nai muốn tìm người bạn đời không nóng tính, gia trưởng, keo kiệt, biết nấu ăn và chịu khó cùng vợ làm việc nhà. Những tiêu chí kén chọn của Tuyết được cho là thực tế.

Bạn trai dẫn theo bạn thân xinh đẹp đến hẹn hò, cô gái phản ứng bất ngờ - 2

Văn Trường - chàng trai đưa bạn thân xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò 

Chàng trai ghép đôi với Phạm Tuyết là Văn Trường (28 tuổi, quê Ninh Thuận, làm trong bộ phận sản xuất của một công ty may). Trường có rất nhiều ưu điểm: nhiệt tình giúp đỡ người khác, có khả năng vẽ thư pháp, biết giả giọng thuyết minh phim kiếm hiệp, tự lập từ nhỏ nên biết nấu ăn và làm việc nhà… Điểm yếu lớn nhất của anh chàng là hay nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Phạm Tuyết và Văn Trường được đánh giá là “xứng đôi vừa lứa”. Cả hai đều sẵn sàng tiến đến hôn nhân. Riêng Trường khẳng định, đã lên kế hoạch rõ ràng trong tương lai về việc lấy vợ, làm nhà, đặc biệt, vợ anh sẽ không phải làm dâu.

Bạn trai dẫn theo bạn thân xinh đẹp đến hẹn hò, cô gái phản ứng bất ngờ - 3

Bạn thân 8 năm của Văn Trường rất xinh đẹp 

Cùng Tuyết đến “Bạn muốn hẹn hò” kén chồng là cô gái em gái xinh xắn, nhanh nhẹn. Cô bé hoàn toàn hài lòng về chàng trai ghép đôi với chị mình.

Còn phía đàng trai, người đi cùng Văn Trường lại là cô bạn gái thân xinh đẹp, đã chơi với nhau suốt 8 năm.

Cô gái chia sẻ: “Mình là bạn thân của Trường 8 năm rồi. Ở vị trí một người bạn, mình thấy Trường là người chân thật, biết suy nghĩ, có trách nhiệm với gia đình. Mình thấy bạn gái sẽ hiểu và ủng hộ Trường về vấn đề này”. (Trước đó Văn Trường bị nhận xét là khó tính khi không thích bạn gái nhuộm tóc).

Bạn trai dẫn theo bạn thân xinh đẹp đến hẹn hò, cô gái phản ứng bất ngờ - 4

MC Cát Tường thắc mắc về tình huống này... 

Bạn trai dẫn theo bạn thân xinh đẹp đến hẹn hò, cô gái phản ứng bất ngờ - 6

... và đây là đáp án của cô gái 

Sự xuất hiện của cô bạn gái thân xinh đẹp khiến MC Cát Tường khá tò mò. Bà mối hỏi Phạm Tuyết: “Bạn thân là bạn gái thì em nghĩ sao?”. Tuyết quay xuống hỏi lại cô gái kia thời gian hai người quen nhau rồi dõng dạc trả lời: “Chị ơi! Đây là bạn gái đã quen nhiều năm. Nếu hai người mà có thích nhau thì bạn nam đã không đến chương trình này”.

Câu trả lời của Tuyết khiến cả khán phòng rộn rã tiếng vỗ tay.

Bức màn được vén lên, Tuyết và Trường trò chuyện cởi mở. Trường “nịnh đầm” bạn gái: “Trên đường đến đây, anh ghé rất nhiều cửa hàng. Anh thấy bông hoa của cửa hàng này đẹp nhưng đôi lúc lựa chọn lại không vừa ý cho lắm. Và anh thấy hôm nay, bông hồng đẹp nhất là em”.

Bạn trai dẫn theo bạn thân xinh đẹp đến hẹn hò, cô gái phản ứng bất ngờ - 7

Cái kết đẹp cho cặp đôi xứng đôi 

Không những thế, ở phút cuối chương trình, Trường còn chủ động tiến đến nắm hai tay Tuyết và cúi xuống hôn bàn tay cô để cảm nhận tình cảm của mình dù MC không hề gợi ý. Vì hành động này mà Trường được cho là chàng trai táo bạo nhất “Bạn muốn hẹn hò”.

Sự chủ động đó đã chinh phục được cô gái Đồng Nai. Hai người cùng bấm nút hẹn hò sau 3 tiếng đếm của MC Cát Tường.

Sốc khi phát hiện vợ sắp cưới của anh trai là gái gọi cao cấp

Thế nhưng, Minh không ngờ chị dâu tương lai lại chính là gái gọi cao cấp mà hội bạn của Minh dành cho anh hôm anh trở về...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung