Bà mẹ hai con chưa biết yêu tham gia hẹn hò online tìm chồng

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 14:10 PM (GMT+7)

Gần 40 tuổi và đã có hai con nhưng bà mẹ trẻ chưa từng trải qua một mối tình nào khiến ai cũng bất ngờ.

Bà mẹ hai con chưa biết yêu tham gia hẹn hò online tìm chồng - 1

Ông mai hẹn hò tập 18 cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân, hiện làm việc tại Hóc Môn là Cao Thị Hải (39 tuổi, Hà Nội) – nhân viên kiểm hàng may mặc và Nguyễn Văn Thắng (43 tuổi, Cần Thơ) – làm cơ sở xây dựng & cơ khí.

Cao Hải nói rằng, từ nhỏ đến lớn cô chưa từng yêu ai, chỉ lấy chồng vì mẹ ép lấy chứ không yêu. Hai vợ chồng cô sống với nhau được 16 năm thì đổ vỡ, ly thân 3 năm và mới ly hôn được 1 năm. Hiện cô đang ở cùng con gái (16 tuổi), còn con trai (19 tuổi) ở với chồng cũ.

Bà mẹ hai con chưa biết yêu tham gia hẹn hò online tìm chồng - 3

“Em không quan trọng về ngoại hình gì hết. Vì cũng đã đổ vỡ rồi nên em hi vọng một nửa biết yêu thương con em, biết chia sẻ, thông cảm cho nhau trong cuộc sống, vui vẻ, hòa đồng, lãng mạn một chút”, bà mẹ hai con trải lòng.

Văn Thắng có điểm mạnh hòa đồng, nhỏ nhẹ, ít chơi bời, không nhậu nhẹt; điểm yếu hút thuốc.

Anh trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ đã chia tay cách đây 14 năm. Con gái anh 20 tuổi, hiện sống với mẹ. Trước khi ra đi anh không mang theo gì và để lại hết cho con nên không phải cấp dưỡng.

Bà mẹ hai con chưa biết yêu tham gia hẹn hò online tìm chồng - 4

“Em thích người phụ nữ biết yêu thương chồng, vui vẻ, tôn trọng ông bà, bố mẹ. Công việc làm được thì tiếp tục không được thì cứ ở nhà lo cho con và cơm nước. Nếu cô ấy có nghề thì tốt, đỡ em được phần nào chứ em không đòi hỏi gì. Dù giàu hay nghèo cũng cũng không quan trọng. Nếu cô ấy đã có con thì em chấp nhận vì thương mẹ phải bế con”, ông bố một con thật thà chia sẻ.

Dù chưa gặp mặt nhưng qua những câu hỏi chương trình đưa ra, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có nhiều sở thích trùng khớp. Sau khi được kết nối trực tiếp, ông bố một con rất có cảm tình với cô nàng ghép đôi xinh xắn, còn bà mẹ hai con cảm nhận bạn trai hiền, tình cảm, đúng mẫu người cô mong muốn.

Bà mẹ hai con chưa biết yêu tham gia hẹn hò online tìm chồng - 5

“Từ xưa đến nay chưa có ai chở em đi chơi, cũng chưa biết yêu và chưa được ai tặng quà kể cả ông xã. Điều em hối hận nhất tới bây giờ là cuộc hôn nhân của mình. Em gật đầu đại để vừa lòng cha mẹ trong khi mình không có cảm xúc nên về chỉ làm tròn bổn phận của một người vợ. Em không có rung động trong trái tim”, đàng gái tâm sự khiến ai cũng thương cảm.

Bà mẹ hai con chưa biết yêu tham gia hẹn hò online tìm chồng - 6

“Anh thích cuộc sống hôn nhân đơn giản là đi làm về mệt thì chồng phụ vợ hoặc vợ phụ chồng cơm nước trong gia đình. Vợ chồng chia sẻ với nhau mọi việc. Anh có lãng mạn nhưng cần phải có thời gian chứ không phải lúc nào cũng lãng mạn. Và anh không có càm ràm, ăn nhậu thì anh rất dở, nhậu rồi là anh sẽ ngủ ngon lành không nói với ai hết”, đàng trai chia sẻ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông bố một con chân thành đã chinh phục được bà mẹ hai con chưa từng yêu. Cả hai cùng trao trái tim hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Bà mẹ hai con chưa biết yêu tham gia hẹn hò online tìm chồng - 7

Nguồn: http://danviet.vn/ba-me-hai-con-chua-biet-yeu-tham-gia-hen-ho-online-tim-chong-50202127914110267...

Chàng đầu bếp nhút nhát chống đẩy để chinh phục gái xinh chưa yêu ai

Đứng trước cô gái ghép đôi xinh đẹp lại chưa mảnh tình vắt vai, chàng trai Bến Tre khiến cả trường quay bật cười thích...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung