Anh sẽ luôn nắm chặt tay em!

Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 07:29 AM (GMT+7)

Suốt cuộc đời này, anh sẽ luôn nắm chặt tay em đi đến cuối cùng con đường yêu...

Yêu - là cảm giác trống vắng trong lòng khi ta xa một ai đó.

Ở trường thường dạy cho tôi một bài học, bài học trước khi cho tôi làm một bài kiểm tra. Còn trong tình yêu lại cho tôi một bài kiểm tra trước khi dạy tôi một bài học. Đó là khi tôi nhớ một ai đó hơn nhớ về nguời thân của mình và khi tôi quan tâm đến một ai đó nhiều hơn quan tâm đến chính bản thân mình. Nhưng tôi sẽ không hát bài: "Xin lỗi tình yêu" đâu vì tình yêu không có lỗi, phải không em?

Có người nói rằng: Yêu cũng là nghệ thuật... nhưng trên đời này tôi thấy có mấy ai dám tự nhận mình là nghệ sỹ đâu? Nhưng có một điều mà tôi không bao giờ nuối tiếc, đó là ngày đầu tiên gặp em thì tôi đã yêu một người hơn chính bản thân mình... vì em thật đặc biệt em ạ!

Tôi đã từng đọc được một câu châm ngôn: "Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khá". Và em đã thực sự thành công khi làm được điều đó trong trái tim tôi. Tôi hạnh phúc vì có em. Em đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho tôi nên chắc chắn, em cũng sẽ nhận được điều đó và còn nhiều hơn nữa... Tôi cảm ơn em, người yêu của tôi.

Anh sẽ luôn nắm chặt tay em! - 1

"Chỉ cần được ở bên nhau trong bình yên là hạnh phúc" (Ảnh minh họa)

Người ta thường nói, yêu là có thể hy sinh cho người mình yêu, chỉ cần người đó cảm thấy hạnh phúc. Và nếu em cần tìm một người sẵn sàng chết để em vui  thì tôi xin thề với em rằng: Tôi không phải là thằng ngu ngốc ấy vì trái tim tôi yêu em nhiều lắm. Tôi chết đi rồi ai sẽ yêu thương và chăm sóc em đây?

Tôi nhớ những lúc bên nhau, em hay nói rằng: "Nếu một ngày nào đó mất anh thì em cũng chỉ biết ngồi và lắng nghe nước mắt thôi". Tôi biết đây chỉ là tên một bài hát nhưng em yên tâm đi, tôi sẽ luôn nắm chặt tay em! Nắm tay không phải vì tôi muốn giữ, mà tôi nắm chặt tay em đơn giản là vì tôi chẳng muốn buông tay em ra đâu, em yêu ạ!

Suốt cuộc đời nay tôi sẽ luôn nắm chặt tay em! Với tôi, chỉ cần một thế giới nhỏ... đủ để nắm chặt tay người tôi yêu và cùng nhau đi đến cuối con đường... như lời chúng mình hay nói với nhau rằng: "Chỉ cần được ở bên nhau trong bình yên là hạnh phúc", em yêu nhỉ?

Theo Trọng Hải (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu nữ giới