Anh đã yêu cô ấy mất rồi

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Khi em nhận ra rằng anh đã san sẻ trái tim mình cho cô ấy, em sẵn sàng chấm dứt tất cả.

Sau khi mình chia tay, mọi người đều nói là em quá dại dột khi để mất anh như thế. Mọi người nói em phải đấu tranh đến cùng để giữ anh lại. Ngần ấy năm yêu nhau, tại sao em lại dễ dàng buông tay để đẩy anh vào vòng tay kẻ khác.

Như thế phải em phải chịu quá nhiều thiệt thòi. Họ nói yêu là phải đấu tranh giữ được người mình yêu. Còn em, em cam chịu chấp nhận chia tay, đón nhận về mình những tổn thương nhưng em không muốn yêu một người mà trái tim đã không còn hoàn toàn hướng về phía mình.

Khi cô ấy – kẻ thứ 3 xuất hiện em đã không hề lo sợ mà bình thản đối diện với mọi chuyện. Ai cũng nói em hiền lành quá nên mới chịu thua. Thực ra em nghĩ rằng không có chuyện ai thắng ai thua trong tình yêu này bởi vì điều quan trọng là chúng ta có được hạnh phúc thực sự bên người đó hay không chứ không phải là khăng khăng giành chiến thắng nhưng không hề được đón nhận tình yêu đúng như mình mong muốn.

Cô ấy là một người mạnh mẽ, phải yêu anh nhiều lắm cô ấy mới có can đảm thú nhận mọi chuyện với anh và với em như thế. Không nhiều cô gái làm được điều này bởi đâu phải ai cũng dám đối diện với tình địch và nói rằng mình đang yêu bạn trai của cô ấy như thế. Nhiều người nói cô ấy trơ trẽn, không biết xấu hổ nhưng em thì không nghĩ vậy. Chỉ là cô ấy sống mạnh mẽ và thật với tình cảm diễn ra trong mình mà thôi. Điều này đáng trân trọng lắm chứ, đâu có gì để chê trách khi người ta yêu thật lòng và muốn thể hiện tình yêu đó.

Anh đã yêu cô ấy mất rồi - 1

Em chọn giải pháp chia tay vì em không muốn chỉ giữ một cái bóng bên mình (Ảnh minh họa)

Em tự tin và không hề lo lắng khi biết có người theo đuổi anh. Bởi vì em nghĩ rằng tình nghĩa bao năm qua sẽ tạo ra một sức nặng khiến em không cần phải dùng mọi cách để giữ anh. Em không tin mình lại không bằng cô gái mà anh vừa quen biết. Tình nghĩa của đôi mình chắc hẳn phải sâu nặng hơn nhiều so với mối quan hệ qua đường đó. Em tin như thế nên em không mảy may lo sợ đối thủ. Nhưng em đã nhầm…

Em quyết định chia tay anh không phải vì cô gái kia cướp anh đi mà em đọc được trong mắt anh sự thay đổi tình cảm. Em nhận thấy anh đã không hướng về em nữa. Anh đã rung động trước người con gái ấy. Nó khiến em đau đớn và tổn thương vô cùng nhưng em vẫn quyết định chia tay. Có lẽ sự lựa chọn này của em không chỉ khiến mọi người xung quanh bất ngờ mà chính anh cũng không thể tưởng tượng nổi. Anh hiểu giữa chúng ta đã từng có sự gắn bó sâu đậm thế nào vì thế chắc chắn anh sẽ bàng hoàng khi em là người chủ động nói chia tay trong khi anh chưa có một lần nào nói sẽ bỏ em để đến với cô ta.

Em là người như thế đấy. Em yêu thương thật lòng và trân trọng tình yêu đó. Bao năm qua gắn bó với nhau là quãng thời gian đẹp mà cả cuộc đời này em khắc ghi. Em cũng từng mơ sẽ xây dựng hạnh phúc gia đình cùng anh. Nhưng em không vì những thứ diễn ra trong quá khứ đó để rồi bất chấp giữ anh cho bằng được. Khi em nhận ra rằng anh đã san sẻ trái tim mình cho cô ấy, em sẵn sàng chấm dứt tất cả. Với em, tình yêu và người chồng mà em lấy phải vẹn nguyên tình cảm dành cho em, không san sẻ, không vướng bận bất cứ ai thêm nữa. Còn anh thì đã yêu cô ấy mất rồi. Có thể không nhiều như những gì anh từng yêu em nhưng dám chắc trong tương lai nó sẽ lớn dần lên khi nó là mối tình bị ngăn cấm. Vì vậy em chọn giải pháp chia tay vì em không muốn chỉ giữ một cái bóng bên mình, không muốn phải chứng kiến càng ngày anh càng yêu em ít đi thay vào đó là yêu người kia nhiều hơn. Điều ấy còn tệ hại hơn gấp trăm lần so với việc ngày hôm nay chia tay.

Nếu tình anh không còn toàn vẹn dành cho em, em sẵn sàng chia tay. Em dừng lại không phải vì người thứ ba cướp anh đi mà em tự thấy anh đã không còn đứng cạnh bên em nữa rồi…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐG ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN