Andrea "trách" Baggio có vợ mà vẫn nhớ nhung cô

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy Baggio

Trong tâm thư gửi tình cũ, Andrea không ngừng trách Baggio: "Không yêu được thì phải tìm cách phá hỏng cuộc đời em, anh mới vừa lòng?"

Sau những dòng trạng thái Baggio “tố” tình cũ Andrea là kẻ “ném đá giấu tay”, “vừa ăn cướp vừa la làng”, lập Facebook giả để kiếm chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình anh và nói Andrea có bầu với người đàn ông khác khi hai người đang yêu nhau... thì ngày hôm qua (25.11), hot girl gốc Tây Ban Nha đã chia sẻ trên trang cá nhân tâm thư gửi tới "tình cũ" Baggio nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Andrea "trách" Baggio có vợ mà vẫn nhớ nhung cô - 1

Mở đầu tâm thư, Andrea "trách" Baggio "đã có một cuộc sống êm đềm bên người đàn bà khác, xinh đẹp giỏi giang, vậy sao vẫn nhung nhớ đến cô làm gì nữa" hay "thỉnh thoảng lại thấy anh lên báo với cả mạng xã hội nói em phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh" và "thỉnh thoảng lại thấy anh có những câu chuyện lôi em vào cuộc, mà lúc nào phần đúng cũng là anh và sai là em"...

Andrea nói với Baggio rằng :"Trên đời này có người đàn ông nào như anh không hả anh Baggio, hay anh là người không yêu được thì phải tìm cách đạp đổ, phải tìm cách vùi dập phá hỏng cuộc đời em thì anh mới vừa lòng?".

Về chuyện Baggio tố lập Facebook giả để kiếm chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình anh, Andrea nói rằng: "Anh bảo em lấy Facebook giả em lập? Em xin mời anh lên Facebook gõ chữ Andrea Aybar xem có dưới 100 cái Facebook giả không? Và quan trọng nhất anh có nghĩ em bị rảnh không? Anh ạ trước đến giờ em không muốn động đến anh nữa, vì em thấy không nên như thế, tốt xấu gì thì cũng là người mình từng yêu, không nên làm hại lẫn nhau, nhưng đến giờ thì em không thể chấp nhận những việc mà anh đã đặt điều cho em được nữa."

Andrea "trách" Baggio có vợ mà vẫn nhớ nhung cô - 2

Andrea sẽ "tuyên chiến" với Baggio cho đến cùng

Và một lần cô để yên chuyện anh lên báo "Thú nhận đã qua đêm với Andrea!". Andrea chia sẻ "Hôm đó em đã gọi điện cho anh nói anh 2 tiếng đồng hồ, anh có nói lại được câu nào không hả anh? Vì đúng! Em có qua đêm với anh! Đính chính luôn là 2 đêm liền cơ! Nhưng lúc đó anh chưa hề công khai nhé nên em không biết. Mà còn chưa công khai thì đừng nói đến chuyện cưới rồi mới ngủ như vợ anh tố".

Những dòng cuối tâm thư Andrea cho rằng: "Baggio là đàn ông nhưng thực chất lại là đàn bà, là  đàn ông nhưng lại đặt điều để làm hại người khác, là đàn ông nhưng lại không thương vợ mình suốt ngày nghĩ về người yêu cũ, là  đàn ông nhưng lại làm xấu mặt đàn ông ở trên khắp thế gian này".

PV đã liên lạc với Andrea thì cô cho biết, những lời Baggio chia sẻ về cô trên Facebook cá nhân là không đúng sự thật và  hot girl gốc Tây Ban Nha cũng tỏ ra rất bất bình khi "Baggio cứ thi thoảng lại lôi tên tôi lên Facebook để chì chiết, nói xấu". 

Cô cũng có biết thêm: "Tôi muốn có cuộc sống yên ổn và đã nhiều lần bỏ qua cho Baggio nhưng lần này thì không chịu đựng được nữa nên đành phải lên tiếng để mọi người hiểu".

Chúng tôi cũng đã liên lạc với Baggio nhiều lần nhưng không nhận được bất cứ hồi âm nào từ hot boy lai Pháp này.

Trích dẫn chia sẻ của Andrea gửi tới "tình cũ" Baggio trên Facebook cá nhân:

Tâm thư gửi anh Saetti Baggio!

(Quên mất đọc tâm thư của bố em trước, bố em bảo là bố em mà có gặp anh ngoài đường là sẽ đấm anh đấy)

Thời gian trôi nhanh quá Baggio nhỉ, kể từ ngày em và anh chia tay nhau, anh đẹp trai và chắc cũng có tài nhưng em và anh duyên chưa tới nên em phải chia tay với anh.

Chia tay em, anh cũng đã có một cuộc sống êm đềm bên người đàn bà khác, xinh đẹp giỏi giang, vậy sao anh không tiếp tục sống hạnh phúc với người con gái đấy đi nhung nhớ đến em làm gì nữa. Trên đời này có người đàn ông nào như anh không hả anh Baggio, hay anh là người không yêu được thì phải tìm cách đạp đổ, phải tìm cách vùi dập phá hỏng cuộc đời em thì anh mới vừa lòng?

Chẳng nhẽ em ám ảnh cuộc đời anh đến mức tối nào ngủ cùng vợ anh cũng nghĩ đến em sao, chẳng nhẽ thời gian trôi qua lâu như thế rồi mà những kỷ niệm khi ta ở bên nhau vẫn làm cho đầu óc của anh không được tỉnh táo hay sao, chẳng nhẽ người vợ xinh đẹp và giỏi giang của anh không thể làm xoá mờ hình ảnh quá khứ của em trong đầu anh sao?

Chúng ta chia tay nhau lâu rồi mà anh, giá như không có những lời anh nói sàng bậy hại em thì chúng ta có phải là nghĩ đến nhau là những kỷ niệm đẹp không, giá như anh là người biết suy nghĩ thì vợ anh đã không phải đau khổ vì anh không?

Thỉnh thoảng lại thấy anh lên báo với cả mạng xã hội nói em phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh, em nín, rồi thời gian cứ trôi thỉnh thoảng lại thấy anh có những câu chuyện lôi em vào cuộc, mà lúc nào phần đúng cũng là anh và sai là em. Đã nín rồi mà vẫn cứ là không có hồi kết...

Là đàn ông sao anh không có khí phách hay bản tính của người đàn ông mà anh còn lên nói em có bầu rồi chụp lại mấy cái comment nói ba xàm post lên Facebook?!! Ừ thì có con nhưng bây giờ có cái công nghệ mới nên em đẻ ra con mèo xinh lắm, em nuôi nó 2 năm nay. Em bán dâm à? Xời, dư luận mà, em bị chửi nhiều lắm rồi, hồi năm 17 tuổi chỉ vì em post một cái ảnh bán nude lên Facebook, em còn bị mọi người chửi là cave, là tí tuổi đã mặc hở hang... Còn em đố anh hay đứa bạn kia của anh nói thẳng vào mặt em những gì trong ảnh kia viết đấy. Em mời anh đưa ra được một cái ảnh hoặc một cái bằng chứng (dù chỉ là nhỏ nhất) đấy.

Hồi còn yêu nhau, em đâu thấy anh đàn bà như bây giờ đâu, em thấy anh đang yêu em mà anh vẫn đi ngủ với người khác mà! Tại sao bây giờ anh không còn một người bạn nào bên cạnh và tất cả những người đó vẫn là anh em xương máu của em? Tại sao bố anh (người cũng không ủng hộ đám cưới của anh) bay ra Hà Nội vẫn gọi điện cho em dù anh và em đã chia tay nói "Con gái đi ăn cùng bố"?. Tại sao năm ngoái có một hôm anh ra Hà Nội anh lại có ý định ngủ với em nhưng em đã TỪ CHỐI vì anh đeo nhẫn cưới trên tay? (Đấy là còn chưa kể là hôm đó anh còn nói vợ anh bị điên và suốt ngày đòi tự tử bla bla bla)

Tại sao khi em đã để yên cho 1 lần rồi còn lên báo nói là "Thú nhận đã qua đêm với Andrea!". Hôm đó em đã gọi điện cho anh chửi anh 2 tiếng đồng hồ, anh có nói lại được câu nào không hả anh? Vì đúng! Em có qua đêm với anh! Đính chính luôn là 2 đêm liền cơ! Nhưng lúc đó anh chưa hề công khai nhé nên em không biết. Mà còn chưa công khai thì đừng nói đến chuyện cưới rồi mới ngủ như vợ anh tố.

Có lần anh từng quỳ trước bàn thờ ông bà thề cái gì xong anh vẫn tái phạm? Đúng chưa? Đừng có cãi! Thích bóc phốt nữa không em bóc cùng anh! Mà phốt của em nói là em đã chính mắt nhìn thấy và chính tai em nghe nhé chứ không phải ai comment nói cho em trên Facebook đâu.

Anh bảo em lấy Facebook giả em lập? Em xin mời anh lên Facebook gõ chữ Andrea Aybar xem có dưới 100 cái Facebook giả không? Và quan trọng nhất anh có nghĩ em bị rảnh không?

Anh ạ trước đến giờ em không muốn động đến anh nữa, vì em thấy không nên như thế, tốt xấu gì thì cũng là người mình từng yêu, không nên làm hại lẫn nhau, nhưng đến giờ thì em không thể chấp nhận những việc mà anh đã đặt điều cho em được nữa.

Đã thích chơi thì em sẽ tuyên chiến với anh, em tuyên chiến với anh cho đến cùng luôn í. Và em cũng xin tố anh với bàn dân thiên hạ rằng anh là  đàn ông nhưng thực chất lại là đàn bà, là đàn ông nhưng lại đặt điều để làm hại người khác, là  đàn ông nhưng lại không thương vợ mình suốt ngày nghĩ về người yêu cũ, là đàn ông nhưng lại làm xấu mặt đàn ông ở trên khắp thế gian này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vui ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN