An Nguy: "Nhận xét con gái thực dụng là sai lầm"

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 14:40 PM (GMT+7)

An Nguy cho rằng, giống như mọi người, con gái cũng mong muốn được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Sự kiện:

Hotgirl - Hot boy

Câu chuyện tình – tiền, yêu nhau vì ví dày xe xịn vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi trong giới trẻ. Cách đây ít giờ, trong vlog mới nhất, An Nguy cũng bàn về điều này.

An Nguy: "Nhận xét con gái thực dụng là sai lầm" - 1

An Nguy xinh đẹp trong vlog mới nhất

Cô nàng vlogger khẳng định, nhận xét con gái thực dụng là sai lầm. Bởi theo cô, xã hội luôn tồn tại người nọ, người kia, đưa ra kết luận chung con gái thực dụng là phiến diện.

Bên cạnh đó, giống như tất cả mọi người, con gái cũng có mong muốn được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Giống như con trai thích đi ô tô hơn xe máy, thích ngồi trên xe SH hơn xe dream…

Vlog "Con gái là thực dụng?" của An Nguy

Nghèo không đáng sợ bằng việc không có chí tiến thủ. Tại sao, các ông có thể dành thời gian và tiền bạc cho việc khác nhưng lại cứ nghĩ cái việc một người con gái phải ở bên mình là điều đương nhiên, nếu không thì là bạc tình, lợi dụng. Đàn bà, người ta có thể hy sinh cả tuổi thanh xuân, nếu như người ta biết được rằng người đàn ông của mình, cố gắng của mình, có tham vọng muốn làm nên nghiệp lớn”, An Nguy nói.

Chỉ sau 2 giờ chia sẻ, vlog mới nhất của An Nguy đã thu hút hàng nghìn lượt xem, hơn 50.000 lượt thích và hơn 7.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều người đồng ý với quan điểm của cô nàng vlogger nổi tiếng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Hotgirl - Hot boy