Âm mưu "đen tối" với chồng

Tôi yêu anh ấy đến độ sẵn sàng làm mọi thứ chỉ cần anh ấy muốn và sẽ thêm yêu tôi.

Ý nghĩ đen tối của tôi

Lẽ ra tôi chỉ trả lời câu hỏi: Ý nghĩ “đen tối” nhất với anh ấy là gì bằng câu trả lời: Mọi ý nghĩ với anh ấy đều đen tối. Hahaha… Thật đấy!

Anh ấy là chồng của tôi, tất nhiên, làm sao có thể bỏ lỡ một người đàn ông tuyệt vời như vậy kia chứ? Tôi yêu anh ấy đến độ sẵn sàng làm mọi thứ chỉ cần anh ấy muốn và sẽ thêm yêu tôi. Thế nên, để anh ấy thêm yêu mình, tôi quyết định đi học nghề từ… các cô gái làng chơi. Tôi bỏ tiền ra thuê một cô gái làng chơi và nhờ đứa bạn thân làm vật thị phạm. Căn phòng được lắp camera và tôi ngồi phòng bên cạnh để xem. Kết quả là tôi bị kích động dữ dội thay vì học được chiêu gì mới mẻ hơn những chiêu tôi có. Hôm ấy, tôi về lôi chồng mình ra xử đẹp.

Có lẽ bởi sau khi xem xong, tôi thêm tự tin vào chính bản thân mình hơn chăng?

Còn hiện giờ, ý nghĩa đen tối nhất của tôi lúc này là sẽ đặt máy quay lại cuộc chiến đêm nay với chồng. Sẽ quay lén không cho anh ấy biết để xem lại khi anh ấy đi công tác, hehe…

(lephuongdung@)

Âm mưu "đen tối" với chồng - 1

Tôi chọn việc ra đi và thực lòng muốn xóa trắng ký ức về nụ hôn kinh khủng ấy (Ảnh minh họa)

Một nụ hôn đáng quên

Tôi muốn xóa trắng ký ức về nụ hôn ấy…

Quỷ tha ma bắt tôi đi! Tôi đã hôn sếp mình. Mà chẳng phải vì yêu ông ấy. Tôi chỉ quý mến ông ấy mà thôi. Hôm đó, cả phòng đi vắng hết, chỉ có tôi với sếp trong phòng. Hai chúng tôi ngồi nói chuyện phiếm với nhau. Về công việc, về gia đình và về cả những ước mơ bí mật của mình. Câu chuyện dắt dây thế nào đến chuyện ông ấy thú nhận là đã có lần giấc mơ ướt với tôi. Ông ấy bảo cuộc đời cũng nên có những trải nghiệm kiểu đó. Tôi nổi cơn siêu nhân và tò mò việc hôn sếp sẽ thế nào. Tôi đã hôn sếp. Nụ hôn ấy khiến tôi tiêu tùng sự nghiệp lẫn cảm xúc. Đó là một nụ hôn quá tệ. Và sau nụ hôn ấy, lão sếp lộ nguyên hình con dê xồm khi liên tục đòi hỏi nhiều hơn một nụ hôn. Tất nhiên, đổi lại là tôi sẽ được thăng chức bằng không thì hãy ra đi cho sớm. Tôi chọn việc ra đi và thực lòng muốn xóa trắng ký ức về nụ hôn kinh khủng ấy.

(cogaithichchuyenthiphi@)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2! Đẹp
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN