Ám ảnh đêm tân hôn của người cũ

Sự kiện: Người yêu cũ

Tôi đau đớn khi nghĩ đến đêm tân hôn hạnh phúc của anh và người phụ nữ khác.

Đã gần 4 năm kể từ ngày em kết hôn cho đến bây giờ, chưa một ngày nào em thôi nhớ đến anh. Em nhớ những lần chúng ta đi chơi với nhau thật vui và hạnh phúc, nhớ những lúc anh chăm sóc, vỗ về, yêu thương em chân thành.

Trước đây, em cứ nghĩ mình có thể quên được anh... nhưng đến một ngày anh nhắn tin hỏi thăm, tự nhiên những ký ức trong em lại ùa về. Em nhớ anh lắm, anh có biết không?

Em nhớ những lần đi hát karaoke chỉ có hai đứa, anh đã ôm em thật chặt và trao cho em những nụ hôn nồng nàn. Những khoảnh khắc hạnh phúc ấy, em chưa bao giờ quên được.

Thật lòng mà nói, em rất yêu anh, yêu nhiều lắm... nhưng vì em quá tham lam nên đã đánh mất anh - tình yêu thật sự của mình. Em xin lỗi anh vì trong suốt thời gian qua, em đã luôn phải lừa dối lòng mình để che đậy nỗi nhớ anh. Em sống với chồng, ăn ngủ bên chồng nhưng tâm trí em lúc nào cũng nhớ đến anh.

Em luôn động viên anh: "Hãy tìm cho mình một người con gái tốt hơn em" nhưng anh biết không, em nói vậy thôi, chứ thật ra em không muốn điều đó xảy ra đâu anh ạ! Lúc nào trước mặt anh, em cũng tỏ ra cao thượng, bao dung nhưng thực sự thì em là cô gái tham lam và ích kỷ lắm! Cũng vì tiền mà em đã đánh mất anh. Em đã bỏ rơi anh để chạy theo người đàn ông giàu có và chấp nhận lấy anh ta làm chồng dù trái tim em không một lần thổn thức vì người ấy.

Ám ảnh đêm tân hôn của người cũ - 1

Em đã bỏ rơi anh để chạy theo người đàn ông giàu có (Ảnh minh họa)

Dù em so đo, toan tính thiệt hơn như vậy nhưng khi nhìn thấy anh đi cùng người con gái khác, tim em đau đớn đến nỗi không thể nào thở được anh ạ! Và khi nhận được tấm thiệp hồng của anh, bên cạnh là tên của một cô gái khác, em đã đau đớn, ngã quỵ ngay lúc đó. Dù đã xa nhau 4 năm rồi nhưng em vẫn không muốn chấp nhận sự thật phũ phàng đó.

Cách đây 2 hôm là ngày cưới của anh. Lúc đó, anh đã đến bên em và nói rằng: "Dù anh cưới vợ nhưng anh vẫn muốn ngày nào chúng ta cũng nhắn tin, nói chuyện với nhau như thuở đang còn mặn nồng". Và anh hứa hẹn, cứ mỗi năm đến ngày sinh nhật anh, chúng ta sẽ gặp nhau kể chuyện gia đình cho nhau nghe. Em đã thực sự xúc động khi anh nói: "Nếu sau này hai đứa có cơ hội gặp nhau, hãy cho anh ôm em một lần thôi, cũng quá đủ và hạnh phúc cho anh lắm rồi!".

Anh à! Anh có biết là lúc nào em cũng nhớ anh da diết không? Nếu được anh ôm chặt lấy em một lần nữa thì em thật sự là người rất hạnh phúc. Em biết khi chúng ta làm như vậy sẽ có lỗi với chồng em, vợ anh nhưng nếu không làm như vậy thì làm sao chúng ta có thể cho hết nỗi nhớ mong đã từ lâu ùa về trong em?

Sau khi trò chuyện với em, nhìn anh tay trong tay sánh bước bên người con gái khác mà em tan nát cả cõi lòng. Em đã nhủ mình không được đến... nhưng anh nói: "Anh muốn nhìn thấy em trong ngày vui của mình". Nhưng anh biết không, ngày vui của anh lại là ngày buồn nhất trong cuộc đời em. Em không dám nhìn anh, chỉ biết nhìn sau lưng anh thôi... bởi vì em biết, nếu em nhìn đối diện anh, em sẽ khóc lên nức nở đấy!

Về đến nhà, em như người mất phương hướng, chẳng làm được bất cứ việc gì. Cả đêm hôm đó, em chỉ nghĩ đến anh thôi, nghĩ đến đêm tân hôn của anh mà lòng em đau như cắt. Em đã cố giấu nước mắt nhắn tin cho anh: "Anh hãy luôn hạnh phúc nhé!" nhưng đáp lại chỉ là một tin nhắn lạnh lùng từ anh: "Đừng chúc anh hạnh phúc nữa, anh chán lắm rồi".

Anh à! Em biết cho đến giờ phút này, anh vẫn còn yêu em nhiều lắm... và em cũng vậy! Em thực sự xin lỗi vì đã phản bội lại tình yêu, niềm tin nơi anh. Nếu như có kiếp sau, em chỉ mong được làm vợ anh, chỉ mình anh thôi!

Chưa bao giờ em hết yêu anh, mối tình đầu và cũng là mối tình sâu sắc nhất của em!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐG ([Tên nguồn])
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung