9x 'tố' Mạc Hồng Quân xù nợ 'gạ' Thúy Vi tạo scandal

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 17:59 PM (GMT+7)

Hot girl Thúy Vi bất ngờ “vạch trần” chiêu trò PR của cô gái trước đó “tố” Mạc Hồng Quân xù nợ 15 triệu.

Chân sút Việt Kiều Mạc Hồng Quân đã có những ngày đầu năm mới kém may mắn khi bất ngờ dính vào scandal bị “tố” quỵt tiền và "coi tình cũ như ô sin". Xung quanh câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng này, có rất nhiều ý kiến trái chiều.

9x 'tố' Mạc Hồng Quân xù nợ 'gạ' Thúy Vi tạo scandal - 1

Cô gái tên Lê Minh Châu "vạch mặt" Mạc Hồng Quân xù nợ 15 triệu bằng hàng loạt tin nhắn 

Nhiều người phán xét cầu thủ họ Mạc không đáng mặt nam nhi nhưng cũng nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu trò PR của một cô gái đang hành nghề bán hàng online hoặc có thể, chính cô gái này cũng là “nạn nhân” của một Facebook Mạc Hồng Quân giả.

Trong khi cả hai bên đang “nỗ lực” chứng minh mình đúng, hot girl 17 tuổi Nguyễn Thúy Vi, người từng gây “bão” dư luận khi “tố” đại gia Phan Thành ngoại tình bất ngờ lên tiếng về sự việc này.

Trên Facebook cá nhân, hot girl Cà Mau đã “vạch trần” chiêu trò PR thiếu khôn ngoan của cô gái tên Lê Minh Châu  - người “tố” Mạc Hồng Quân “xù nợ” 15 triệu và coi tình cũ Ly Kute như ô sin.

9x 'tố' Mạc Hồng Quân xù nợ 'gạ' Thúy Vi tạo scandal - 2

Nguyễn Thúy Vi cho rằng, Lê Minh Châu thiếu khôn ngoan trong chiêu trò PR để nổi tiếng

Chị này cũng thông minh, biết lôi Mạc Hồng Quân ra. Mà trước khi gây scandal thì kiếm ekip cho chuyên nghiệp. Câu chuyện chị bịa ra làm người ta không tin 100% vì có quá nhiều thiếu sót. Thà nói Mạc Hồng Quân xù 15 tỷ người ta còn suy nghĩ lại chứ xù có 15 triệu thì ít quá, sao mà tin được… Chị khờ quá, cũng khôn nhưng chưa ranh. Thì thôi chị ơi, lên tiếng xin lỗi ổng đi không bị kiện lại mệt”, Thúy Vi viết trên Facebook cá nhân.

9x 'tố' Mạc Hồng Quân xù nợ 'gạ' Thúy Vi tạo scandal - 3

Loạt tin nhắn chứng minh 9x "tố" Mạc Hồng Quân xù nợ gạ gẫm Thúy Vi tạo scandal

Không chỉ vậy, hot girl 17 tuổi còn tung một loạt tin nhắn “vạch mặt” Lê Minh Châu từng “gạ” cô tạo scandal để nổi tiếng. Theo đó, hot girl “tố” Mạc Hồng Quân xù nợ, liên tục “nhờ vả” Thúy Vi đăng status chửi rủa hoặc nói gì đó để kéo sự chú ý của dư luận về phía hai người với mục đích “câu like” bán hàng. Thậm chí, Lê Minh Châu còn hứa hẹn “trả công” cho Thúy Vi một khoản tiền nếu hot girl Cà Mau nhận lời tạo scandal.

Dòng trạng thái và loạt tin nhắn của Nguyễn Thúy Vi đã “giải oan” cho chân sút Việt Kiều xung quanh chuyện xù nợ và bạc tình. Tuy nhiên, sau đó không lâu, cô nàng lắm chiêu này lại gỡ status đó xuống khiến nhiều người nghi ngờ, cô cũng đang lợi dụng scandal của Mạc Hồng Quân để PR cho bản thân.

9x 'tố' Mạc Hồng Quân xù nợ 'gạ' Thúy Vi tạo scandal - 4

Thúy Vi cho biết, cô được Lê Minh Châu "nhờ vả" tạo scandal trước khi xảy ra chuyện Mạc Hồng Quân bị "tố" xù nợ

Liên hệ với Thúy Vi về sự việc này, cô cho biết, chuyện được “nhờ vả” để tạo scandal là hoàn toàn có thật và vì không muốn “PR không công” cho người có mục đích xấu nên cô đã quyết định gỡ dòng trạng thái cùng hình ảnh xuống.

Khi thấy mọi người bàn tán về việc Mạc Hồng Quân bị chị này "tố" quỵt 15 triệu là tôi hiểu ngay ra vấn đề. Trước đó 1 tháng, chị ta cũng nhắn tin cho tôi, nhờ tôi tạo scandal để nổi tiếng và bán hàng. Kêu tôi tạo scandal, tôi biết tạo gì giờ? Mà có biết tôi cũng không làm chuyện đó, thế nên tôi từ chối ngay. Còn việc gỡ status, tôi nghĩ, đăng vậy là đủ "gỡ tội" cho Mạc Hồng Quân rồi, không cần thiết phải PR không công cho người như thế”, Thúy Vi chia sẻ.

Về trường hợp có khả năng bị lừa bởi một Facebook Lê Minh Châu giả, hot girl Cà Mau cho hay, đã “click” vào tài khoản đó để kiểm tra và khẳng định nó là của cô gái “tố” Mạc Hồng Quân xù nợ. 

Thật ra, chỉ cần đọc câu chuyện đã đủ biết, chị này bịa đặt. Làm gì có ai đi nói xấu người yêu cũ xối xả như vậy. Chắc gạ tôi tạo scandal không được nên mới nghĩ cách lôi Mạc Hồng Quân vào”, Thúy Vi cho hay.

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
sự kiện Thúy Vi
Báo lỗi nội dung