9x chế clip “Em của mùa World Cup” đầy hài hước

Thứ Hai, ngày 30/06/2014 16:52 PM (GMT+7)

Hai chàng trai 9X được coi là hiện tượng chế nhạc Vanh Leg, Đỗ Duy Nam vừa cho ra mắt clip “Em của mùa World Cup” đầy hài hước.

Sự kiện:

Clip hot

Em của ngày hôm qua của MT-P Sơn Tùng là một trong những ca khúc được cover, chế nhiều nhất trong giới trẻ. Mở đầu, Em của mùa World Cup nói về sức ảnh hưởng của môn thể thao vua khi: “32 nước xuất sắc của 4 biển 5 châu luôn khát khao dành chiến thắng trong ngày đầu ra quân”.

Đối với Việt Nam, World Cup tràn ngập khắp mọi nơi, mọi nhà: “Từ dọc phố Huế cho đến hồ Tây không khí lan sang luôn hàng Mã, nơi đây tràn ngập bao quán cafe và quán bia. Từ Trần Duy Hưng cho đến Cầu Giấy, bao nhiêu tiếng hò rồi lại tiếng hét, bao nhiêu tiếng cười mỗi khi cầu gôn rung”.

Mỗi người yêu thích và thể hiện đam mê cùng bóng đá theo những cách riêng, thậm chí: "cắt lương, bỏ làm, móc túi lấy tiền cá độ”. Từ đó “bóng đá mang hạnh phúc rời xa” là kết thúc buồn cho những người yêu thể thao không đúng cách.

9x chế clip “Em của mùa World Cup” đầy hài hước - 1

Duy Nam và Vanh Leg trong clip.

Đan xen giữa hai thái cực bi và hài, clip chế Em của mùa World Cup không đơn thuần mang lại tiếng cười cho người xem mà còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa.

Vanh Leg - chàng trai nổi tiếng bởi những clip cover hút triệu người xem chia sẻ: “Mình muốn gửi gắm tới các fan hãy xem bóng đá theo cách văn minh và lành mạnh nhất để tất cả mọi người đều có thể vui vẻ và cười với nhau trong mùa World Cup”.

Duy Nam - 9X đã từng được mệnh danh “ông bố của năm” trong MV Suy nghĩ trong anh cũng gửi lời nhắn nhủ: “Mỗi người có một tình yêu khác nhau với bóng đá, nhưng hãy giữ gìn giá trị cao đẹp vốn có của môn thể thao vua này".

Clip dài 4 phút được Vanh Leg và Duy Nam nỗ lực hoàn thiện trong 3 ngày. Trước đó cả 2 được biết đến với bản nhạc chế Đời nghệ sỹ gây sốt cộng đồng mạng năm 2013.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Clip chế mùa thi khiến sĩ tử vừa cười vừa ngẫm

Ảnh chế sự thật về bố đơn thân nuôi con

Clip chế "Mình yêu nhau đi" phiên bản mùa thi

Trào lưu “đắng lòng” gây “bão” mạng xã hội

Theo Huỳnh Anh (ZING.vn)

sự kiện Clip hot