8 năm, chồng bỏ nhà theo gái

Suốt 8 năm nay, anh bỏ bê vợ con, gia đình để tìm vui bên người phụ nữ trẻ ấy

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi rất thích vào Bạn trẻ cuộc sống để tìm sự đồng cảm trong những dòng tâm sự của các bạn độc giả. Tôi được biết rất nhiều câu chuyện của những người đàn ông ngoại tình, dù đã có vợ con đuề huề nhưng những gã đàn ông ấy vẫn rất thích ra đường lừa lọc các cô gái trẻ. Khi đã chiếm đoạt được tình cảm và thân xác của họ thì những gã đàn ông đó lại nhanh chóng kiếm đường thoát thân. Đọc được những dòng tâm sự như vậy, tôi thực sự rất thương những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin… và thầm trách những người đàn ông tệ bạc, tàn nhẫn và Sở Khanh như chồng mình.

Các bạn biết không? Tôi lấy chồng đã được 12 năm nay. Cuộc sống gia đình chúng tôi trước đây, ai ai nhìn vào cũng ghen tị khi kinh tế đủ đầy, vợ chồng thành đạt, con cái ngoan ngoãn… nhưng đúng là chỉ “ở trong chăn mới biết chăn có rận”…

Suốt 8 năm nay, chồng tôi đã giấu diếm vợ để qua lại với một người phụ nữ trẻ tuổi. Tuần nào cũng vậy, anh lấy lý do “bận đi công tác”; “cơ quan tổ chức đi chơi”; “đi học chuyên đề”… để đi du hí với cô nhân tình trẻ.

Khi biết chồng phản bội, tôi đã khóc lóc vì quá đau khổ... Ban đầu anh xin lỗi và hứa hẹn “sẽ từ bỏ cô ấy để vun vén cho hạnh phúc gia đình”. Nhưng rồi, lần thứ hai, thứ ba… cho đến lần thứ n, tôi phát hiện ra chồng đi với người tình thì anh ấy luôn tìm cách lảng tránh những câu hỏi của tôi và chỉ trả lời bâng quơ: “anh và cô ta chẳng có gì cả. Là đối tác thì gặp nhau trò chuyện, thế thôi!”.

8 năm, chồng bỏ nhà theo gái - 1

Tôi cảm thấy rất xấu hổ bởi những ánh mắt soi mói và thương hại của mọi người dành cho mình (Ảnh minh họa)

Vậy mà cho đến bây giờ cũng đã được 8 năm ròng rã, chồng tôi vẫn thường xuyên trốn vợ con để “đi gặp đối tác”, để được “trò chuyện” với cô ta hàng tuần. Rồi khi trở về nhà, ở với vợ, với con, anh ấy lại giả bộ như không có chuyện gì, không gây ra bất cứ lỗi lầm nào...

Bình thường, những người đàn ông ngoại tình trước sau gì cũng quay về với gia đình nhưng chồng tôi thì khác… Với anh, người tình luôn là số một. Chỉ khi đến bên người tình, anh mới được vui vẻ, hạnh phúc, còn khi trở về nhà thì đó như là một nghĩa vụ, một thói quen hơn chục năm nay mà thôi.

Bây giờ, hai cậu con trai của tôi cũng đã lớn. Chúng đã hiểu rất rõ cuộc sống của gia đình, cũng như những “chuyến công tác” của bố nó. Chúng hiểu được mọi chuyện nên rất thương tôi và luôn ở bên cạnh tôi những lúc buồn bã, đau khổ.

Cuộc sống gia đình, dường như chồng tôi không còn mặn mà. Các con tôi cũng không có được sự quan tâm, yêu thương từ bố chúng. Hai đứa đối xử với bố như người dưng nước lã bởi anh ấy thi thoảng mới về nhà, ăn cơm với gia đình được vài bữa rồi lại đi mất tích, chẳng một câu hỏi han hay quan tâm tới vợ và con cái.

Giờ đây, khi thấy cuộc sống gia đình đang bên bờ vực thẳm, tôi muốn kéo chồng về để cùng tôi chăm lo cho gia đình. Nhưng khuyên nhủ anh được vài ba câu, anh lại chứng nào tật ấy, lại bỏ vợ bỏ con đến chung sống với nhân tình.

Tôi cũng không hiểu tại sao chồng tôi lại mê mẩn cô ta như vậy? Nếu là ngoại tình thì chỉ đến với nhau trong chốc lát… nhưng sao suốt 8 năm qua, họ vẫn chẳng thể rời xa nhau?

Các bạn ạ! Bây giờ tôi phải làm sao đây? Hầu hết gia đình hai bên, bè bạn, đồng nghiệp đã biết chuyện chồng tôi bỏ nhà đi theo gái. Bây giờ ra đường, tôi cảm thấy rất xấu hổ bởi những ánh mắt soi mói và thương hại của mọi người dành cho mình.

Tôi thực sự đang rất hoang mang và bế tắc… Tôi rất mong độc giả của Bạn trẻ cuộc sống hãy cho tôi những lời khuyên hữu ích nhất để tôi vượt qua khó khăn này!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Vân ghi
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung