6 câu nói khiến nàng muốn "cống hiến" ngay tức thì

Chỉ bằng 6 câu này khi gần gũi, bạn sẽ khiến nàng trở nên thăng hoa hơn và vì thế sẵn sàng "cống hiến" hơn.

“Em đang tưởng tượng ra điều gì vậy?”

Chỉ một câu nói đơn giản cũng giúp nàng tăng thêm lòng tin để nói ra những khao khát và ước mong chốn the phòng. Hãy để nàng trải lòng về những hình ảnh tưởng tượng ấy, và sau đó bạn khuyến khích nàng cùng làm theo.

“Anh thích cái cách em chạm vào...”

Một lần nữa bạn sẽ khuyến khích và làm tăng thêm mức độ thoải mái của nàng đối với bạn. Nếu bạn cho nàng biết bạn thích thú với điều gì, có lẽ những lần tiếp sau, nàng sẽ lưu tâm hơn để làm bạn hài lòng.

6 câu nói khiến nàng muốn "cống hiến" ngay tức thì - 1

“Em thực sự có tài trong việc...”

Như một sự khen thưởng cho những nỗ lực nàng đã đạt được - giúp bạn đạt tới khoái cảm, sẽ làm nàng thấy tự hào và hãnh diện vô cùng. Câu nói còn ám chỉ với nàng rằng bạn muốn điều đó được tiếp tục.

"Trông em thật tuyệt trong bộ đầm ngủ sexy này"

Khi được khen ngợi về bộ đầm ngủ sexy nàng của bạn sẽ bị kích thích ngay, đồng thời giúp nàng tự tin vào cơ thể của mình. Nhờ đó, sẽ giúp cho cuộc ân ái dễ dàng thăng hoa hơn.

"Anh muốn mơn trớn cơ thể em mãi thôi!"

Phụ nữ luôn thích có màn dạo đầu ngọt ngào với những động tác vuốt ve, mơn trớn và hôn lên những điểm G trên cơ thể. Điều này còn khiến nàng bị kích thích và hưng phấn. Câu nói ấy sẽ giúp nàng cảm thấy tự tin và thêm yêu cơ thể mình hơn.

"Vòng 1 của em thật nóng bỏng!"

Phụ nữ thường tự ti về cơ thể và vóc dáng của họ nên rất ngại tiếp xúc da thịt. Do vậy, lời khen này của bạn sẽ giúp nàng tự tin hơn về bản thân. Nhờ đó, nàng sẽ hào hứng nhập cuộc với bạn ngay.

Nguồn: [Link nguồn]

3 câu nói khiến nàng cảm động hơn “anh yêu em”

Những lời nói tưởng chừng như đơn giản sau lại có thể khiến người đối diện cảm nhận được tình yêu sâu sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN