4 con giáp được thần Tài thiên vị, qua Tết gặp ngay vận may, tài vận tươi sáng

Thứ Sáu, ngày 12/02/2021 09:00 AM (GMT+7)

Dậu, Dần, Thìn, Sửu là 4 con giáp vượng phát ngay trong những ngày đầu năm.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Xuân về Tết đến, rất nhiều người khát vọng sang năm mới có thể tạm biệt sự lo lắng về dịch bệnh, đón những điều may mắn. Mới đây chuyên gia tử vi người Trung Quốc đã điểm tên 4 con giáp cực may mắn những ngày đầu năm. 

Tuổi Dậu

4 con giáp được thần Tài thiên vị, qua Tết gặp ngay vận may, tài vận tươi sáng - 1

Người tuổi Dậu khá cố chấp, cứng đầu, sẽ không chịu ngừng làm việc khi chưa đạt được mục tiêu. Chỉ cần chốt được mục tiêu, tuổi Dậu sẽ làm việc chăm chỉ cho đến khi thành công mới thôi. Đương nhiên, thành quả của sự chăm chỉ sẽ được chuyển thành tài phú, giúp tuổi Dậu vượng phát ngay trong những ngày đầu năm một cách dễ dàng, của cải chất đầy kho, tiền rủng rỉnh đầy túi. 

Về đường tình duyên, tuổi Dậu rất sợ lặp lại trải nghiệm của một mối tình thất bại trong quá khứ, dù có xuất hiện đối tượng phù hợp thì họ cũng chọn cách né tránh và khó có thể nắm bắt được nhân duyên. Tuy nhiên, từ sau Tết Nguyên đán, vận đào hoa của người tuổi Dậu sẽ vượng hơn rất nhiều. Đối mặt với tình yêu mới, tuổi Dậu sẽ chủ động hơn, có nhiều hy vọng gặt hái được tình yêu đích thực chỉ ngay lần đầu tiên gặp gỡ.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách ổn định, vững vàng, nghị lực kiên cường, mạnh mẽ. Đặc biệt, trong công việc, một khi đã đặt mục tiêu, tuổi Dần sẽ kiên trì hoàn thành, dù áp lực nặng nề họ cũng không dễ dàng bỏ cuộc. 

Trong tháng 2, tuổi Dần cuối cùng cũng gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, giành được những lời tán dương, tán thưởng không ngớt. 

Song song với sự nghiệp, tài vận của tuổi Dần cũng tốt hơn nhiều, dễ nhận được những lời mời gọi hợp tác, đầu tư béo bở. Chuyện này cũng khiến nhân duyên của tuổi Dần sáng sủa hơn.

Tuổi Thìn

Đối mặt với tình yêu, những người tuổi Thìn sẽ không cố tình che giấu, họ luôn tràn ngập ánh sáng của hạnh phúc, khiến những người xung quanh có thể cảm nhận được tình yêu trọn vẹn của họ. 

Sau Tết nguyên đán, vận số của tuổi Thìn khởi sắc hơn, công việc thăng hoa, làm gì cũng xuôi chèo mát mái, đánh đâu thắng đó, tiền liên tục chảy về túi, không phải lo nghĩ quá nhiều đến chuyện kiếm tiền. 

Thế nhưng sắp tới tình cũ của tuổi Thìn có thể xuất hiện trở lại. Nếu vẫn còn tình cảm, người tuổi Thìn phải nhớ nắm bắt cơ hội và gây ấn tượng tốt, đối xử chân thành với đối phương.

Nếu lần này có thể nối lại quan hệ, hai người sẽ nắm tay nhau đi đến hạnh phúc cuối cùng.

Tuổi Sửu

Mặc dù là năm bản mệnh như tuổi Sửu bẩm sinh có tính cách kiên định, luôn làm việc cẩn thận từng bước và chăm chỉ nên vận trình công việc của họ rất tốt, thường xuyên được cấp trên coi trọng. Cũng nhờ thế, tuổi Sửu dễ dàng có được cơ hội việc làm tốt hơn, có khả năng cao trong việc thăng quan tiến chức, tăng lương cũng là chuyện một sớm một chiều. 

Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân, sau Tết Nguyên đán, tuổi Sửu sẽ gặp nhiều tốt lành và may mắn, cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. 

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Nguồn: http://danviet.vn/4-con-giap-duoc-than-tai-thien-vi-qua-tet-gap-ngay-van-may-tai-van-tuoi-sang-5...

Lần đầu về nhà ra mắt, gái trẻ bị chị chồng, em chồng hỏi như hỏi cung

“Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” khiến các cô gái một phen khổ sở trong ngày ra mắt.

Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung