3 nguyên tắc tối thượng của cô vợ giúp đặc trị mọi kiểu chồng, làm chủ "cuộc yêu"

"Đàn ông không tinh tế như chị em mình, đôi khi hành xử rất bản năng. Vậy nên chúng ta phải dạy, phải hướng dẫn thì các anh mới biết" - M. tâm sự.

3 nguyên tắc tối thượng của cô vợ giúp đặc trị mọi kiểu chồng, làm chủ "cuộc yêu" - 1

Tư tưởng phải chiều chồng, phục tùng chồng thực sự đã quá cũ kỹ và lỗi thời. (Ảnh minh hoạ)

Chúng ta đang sống trong một thế giới và xã hội bình đẳng và thoải mái hơn cho dù bạn thuộc giới tính nào. Đó là khi đàn ông không còn độc quyền nắm thế chủ động khi lên giường mà ngay cả chị em cũng có thể điều hành "cuộc chơi". Sân chơi của chúng ta, luật của chúng ta, bạn được tự do để đắm chìm trong những dư vị cảm xúc thăng hoa.

Thậm chí, trên thực tế, có không ít chị em đã phải dạy hoàn toàn cho đối phương về "cách yêu" sao cho chuẩn mực, tinh tế mà vẫn làm hài lòng cả hai. Ví dụ như câu chuyện của cô nàng M. dưới đây là một trường hợp điển hình. Chồng của M. tính cách rất đơn giản, nhiều chuyện suy nghĩ chưa thấu đáo. Vì vậy M. mới phải "vùng lên" để thiết lập những nguyên tắc, giúp cho chồng cô luôn ghi điểm trong khi "ân ái". Cũng như việc hôn nhân của hai người sẽ trọn vẹn, hoàn hảo hơn.

3 nguyên tắc tối thượng của cô vợ giúp đặc trị mọi kiểu chồng, làm chủ "cuộc yêu"

"Chồng mình khá khù khờ, kiểu chỉ giỏi mỗi chuyên môn làm việc của ông ấy. Ngoài ra thì hơi cứng nhắc trong các vấn đề khác của cuộc sống. Ngay cả vấn đề 'ân ái' cũng chẳng hề có kinh nghiệm gì hết. Thì bởi mình chính là tình đầu và cũng là người đã lấy đi 'cái ngàn vàng' của chồng mà.

Ok anh không giỏi thì em sẽ dạy. Trên thực tế là những người non nớt như chồng mình nếu để tự hành động theo bản năng thì đôi lúc sẽ gây ra 'tai nạn'. Dù là thứ nhỏ nhất, mình cũng cần phải nói. Có 3 nguyên tắc tối thượng mình nói cho chồng nghe ngay từ hồi hai đứa mới bắt đầu quan hệ cũng như sau hôn nhân.

Thứ nhất, nếu chưa cắt móng tay thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lên giường với vợ. Thực ra cái này mình cũng bị ảnh hưởng bởi một chuyện trong quá khứ. Trước kia quen một anh để nguyên cái móng tay dài, sắc. Sau lần 'quan hệ' bằng tay thì vùng kín của mình bị rách, gây viêm nhiễm. Kỷ niệm khá ám ảnh và mình tin là phải dạy cho chồng điều cơ bản này đầu tiên. Dù sở thích của anh là để móng dài thì cũng không quan tâm, miễn là anh phải trân trọng người phụ nữ mà mình sẽ 'ân ái'.

Thứ hai, nếu không dạo đầu cũng chẳng bao giờ được 'nhập trận'. Mình để ý nhiều chị em hay bỏ qua dạo đầu mà cứ bị đối phương vồ vập và chỉ mau mau chóng chóng cho xong chuyện. Dạo đầu không chỉ là cách giúp chúng ta bớt đau, mà còn khiến 'cuộc yêu' kéo dài cũng như tình cảm hai người được hâm nóng hơn. Đã 'ân ái' thì phải cố làm thật trọn vẹn từ đầu tới cuối, đừng giữ tư tưởng 'trả bài'. Như thế thì chán lắm!

Cuối cùng, chồng phải nhớ không bao giờ được chê vợ dù có bất cứ điểm gì không hài lòng. Một lời phàn nàn cũng có thể khiến cả hai người tụt hứng. Hãy để bản thân thật thơm tho, bình tĩnh, sẵn sàng cho 'cuộc yêu'. Dẫu chưa vừa ý điều gì thì để dành lúc tỉnh táo hẵng góp ý. Mình sẽ tiếp thu và thay đổi chứ không hề bảo thủ. Đàn ông không tinh tế như chị em mình, đôi khi hành xử rất bản năng. Vậy nên chúng ta phải dạy, phải hướng dẫn thì các anh mới biết. Nhờ 3 nguyên tắc kể trên mà vợ chồng mình đang ngày một hòa hợp hơn trong chuyện 'giường chiếu'. Có một con rồi nhưng vẫn 'xuân sắc' lắm nha".

"Cuộc chơi" là để thỏa mãn chính mình nên hãy thiết lập cho mình nguyên tắc riêng

Tư tưởng phải chiều chồng, phục tùng chồng thực sự đã quá cũ kỹ và lỗi thời. Chị em khi "nhập cuộc" cũng có những ham muốn cháy bỏng nhất định và hẳn cũng muốn được lên đỉnh thăng hoa giống như đàn ông. Vậy bạn cũng hãy chủ động góp phần tạo nên "cuộc chơi" thú vị, lành mạnh.

Những nguyên tắc mà cô nàng M. kể trên không chỉ là để dạy chồng hành xử tinh tế mà đó còn là cách thức giúp chị em phụ nữ hạn chế rủi ro cũng như được thoải mái hơn trong khi "ân ái". Sẽ thật tiếc nuối nếu bạn chỉ biết nằm yên như một khúc gỗ vô cảm, hãy cùng nghĩ ra các ranh giới, nguyên tắc riêng để thực sự hòa mình vào một đêm đê mê, cháy bỏng.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/3-nguyen-tac-toi-thuong-cua-co-vo-giup-dac-tri-moi-kieu-chong-l...

Cách thức giao tiếp cực đỉnh của cô vợ khiến cho ông chồng phải gục ngã trong ”cuộc yêu”

"Dù có vài năm nữa, em cũng vẫn sử dụng cách giao tiếp này trong 'cuộc yêu'. Ai chê gì thì chê chứ chắc chắn...

Chia sẻ
Theo N.H (Gia đình & Xã hội)
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung