3 chòm sao bên ngoài dịu dàng ngọt ngào, bên trong vô cùng mạnh mẽ

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này có vẻ ngoài hiền lành, đáng yêu, khiến nhiều người liên tưởng đến sự yếu đuối nhưng thực chất họ không hề dễ bị bắt nạt, bên trong vô cùng mạnh mẽ.

Cự Giải

3 chòm sao bên ngoài dịu dàng ngọt ngào, bên trong vô cùng mạnh mẽ - 1

Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành và tốt bụng. Họ là những người trọng tình cảm, làm gì cũng hướng về gia đình. Nhìn vào họ, người ta thường dễ liên tưởng đến sự mềm yếu, cần sự bảo vệ từ người khác. 

Tuy nhiên, đừng nhìn vậy mà vội đánh giá chòm sao này mềm yếu và dễ bắt nạt. Có thể nói, Cự Giải có khía cạnh rất bướng bỉnh. Một khi quyết tâm, họ nhất định sẽ tìm ra cách để hoàn thành những gì mình mong muốn, không dễ dàng từ bỏ. Vấn đề chỉ là họ có muốn hay không. Khi họ nghiêm túc, bạn sẽ thấy người phụ nữ này không hề dễ bắt nạt như vẻ bề ngoài của họ.

Song Ngư

3 chòm sao bên ngoài dịu dàng ngọt ngào, bên trong vô cùng mạnh mẽ - 2

Song Ngư khiến người ta dễ liên tưởng đến một con cừu nhỏ, cho rằng chỉ cần bạn nói thì họ sẽ nghe lời bạn. Không ít người nghĩ về chòm sao này với hình ảnh mềm yếu, không thể sống một mình, mọi việc đều cần người khác giúp đỡ. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải sự thật về chòm sao này.

Người thuộc chòm sao Song Ngư rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, chỉ là họ không muốn bày tỏ suy nghĩ của mình mà thôi. Họ có phần bướng bỉnh, chu đáo trong từng chi tiết và chắc chắn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Một khi đã đặt ra mục tiêu, Song Ngư sẽ làm việc chăm chỉ khiến bạn phải nể sợ trước sự kiên trì của họ. Đó là lý do người ta nói rằng các cô gái Song Ngư sẽ trở thành bom tấn mà không hề gây ồn ào.

Thiên Bình

3 chòm sao bên ngoài dịu dàng ngọt ngào, bên trong vô cùng mạnh mẽ - 3

Thiên Bình sẽ giả vờ yếu đuối và cần được chăm sóc trước mặt người khác, đồng thời hành động như mình là một chú mèo nhỏ. Trên thực tế, không phải họ không thể tự mình làm được mà là bởi một chút kiêu ngạo, muốn những cô gái khác thấy mình hấp dẫn với người khác phái đến mức nào, có rất nhiều chàng trai sẵn sàng giúp đỡ.

Thực ra họ có trái tim mạnh mẽ và mưu mô. Dù có vấp ngã ở đâu, Thiên Bình cũng sẽ nhanh chóng tìm cách đứng dậy, không thể để người khác thấy. Họ có thể có được thứ mình muốn mà không cần bỏ ra công sức quá nhiều. Chòm sao này khá ám ảnh bởi quyền lực, địa vị và tiền bạc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: [Link nguồn]

3 cung hoàng đạo bề ngoài ngây thơ nhưng lại chúa thù dai

Bọ Cạp, Ma Kết và Nhân mã là 3 cung hoàng đạo có vẻ ngoài đơn thuần, lương thiện nhưng nội tâm lại rất mạnh mẽ và ranh mãnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bảo ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN