2 thiếu gia cùng "chiêu" giả vờ mua hàng online "ẵm" luôn hot girl

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 08:30 AM (GMT+7)

Dành cho các chàng trai muốn làm quen với các hotgirl, đây có lẽ là một mẹo không tồi!

Chuyện tình yêu muôn màu muôn vẻ, mỗi chàng trai lại có một "bí kíp cầm cưa" khác nhau. Vậy nhưng không hẹn mà gặp, hai thiếu gia Việt này lại cùng nên duyên với các hotgirl đình đám nhờ chiêu tiếp cận là "mua hàng online".

Thiếu gia si tình giả vờ mua thuốc giảm cân, cưa được luôn Mai Tây - hotgirl đình đám Sài thành

2 thiếu gia cùng "chiêu" giả vờ mua hàng online "ẵm" luôn hot girl - 1

Mai Tây (tên thật: Nguyễn Tuý Xuân Mai, sinh năm 2000) là nữ sinh được nhớ mặt gọi tên trên rất nhiều những diễn đàn gái đẹp nhờ nét lai tây ấn tượng. Trong khi đó, Đình Khang (cùng sinh năm 2000) là một cậu ấm sinh ra trong gia đình rất có điều kiện ở TPHCM.

Làm thế nào Đình Khang "cưa" được Mai Tây, câu chuyện này thú vị thay lại bắt đầu nhờ những một thuốc giảm cân.

2 thiếu gia cùng "chiêu" giả vờ mua hàng online "ẵm" luôn hot girl - 2

Đình Khang tiết lộ, anh đã biết đến Mai Tây từ lâu qua những bức ảnh trên mạng xã hội.  Nhưng mà cũng "chỉ vậy rồi thôi". Mãi cho đến một năm sau, trong một lần vô tình lướt Facebook Mai Tây và thấy cô nàng đang rao bán một loại trà giảm cân, Đình Khang mới quyết định inbox và giả làm người mua hàng.

Câu chuyện giữa cô chủ shop xinh đẹp và chàng thiếu gia si tình đã đi rất xa so với mục đích ban đầu và cái kết mà Đình Khang đạt được là một cuộc hẹn hò cafe cùng người đẹp. Từ sau lần gặp mặt đầu tiên đó, cả hai tiếp tục gặp gỡ và rồi tự trở thành người yêu của nhau từ lúc nào không biết.

2 thiếu gia cùng "chiêu" giả vờ mua hàng online "ẵm" luôn hot girl - 3

Đình Khang thừa nhận, nếu Mai Tây không xinh đẹp, có lẽ chàng thiếu gia này đã không yêu. Mai Tây cũng cho biết, nếu Đình Khang không có điều kiện, cô có lẽ cũng không "bật đèn xanh" cho anh chàng.  Câu chuyện tình của cặp đôi trai tài - gái sắc bắt nguồn ban đầu từ những điều kiện như vậy nhưng đến nay sau 2 năm bên nhau, cả hai đã chứng minh họ hoàn toàn nghiêm túc và chân thành.

“Hotgirl dân tộc” yêu đúng thiếu gia Hà thành giả làm người giao hàng đến nhà xem mặt

2 thiếu gia cùng "chiêu" giả vờ mua hàng online "ẵm" luôn hot girl - 5

Sau bức ảnh chụp với trang phục dân tộc bên bờ suối ở Sapa gây sốt hồi tháng 10/2015, cô gái 9x Thu Hương được cộng đồng mạng gọi là "hotgirl dân tộc". Một trong số rất nhiều người ngày đó tò mò về nhan sắc của Thu Hương là chàng trai Vũ Văn Tuấn (sinh năm 1987).

Thích Thu Hương vì bức ảnh xinh đẹp, trong sáng tựa thiên thần, Văn Tuấn đã giả vờ là người giao hàng để đến nhà làm quen với Thu Hương.

2 thiếu gia cùng "chiêu" giả vờ mua hàng online "ẵm" luôn hot girl - 6

"Lần đầu gặp nhau mình đã bị lừa. Khi ra “nhận hàng” thì chỉ ấn tượng là sao lại có một ông chú già kì cục như vậy.", - hotgirl dân tộc Thu Hương từng chia sẻ.

Sau này qua thời gian tìm hiểu, Thu Hương thấy Văn Tuấn là một người rất trưởng thành, điềm đạm, lúc nào cũng nhẹ nhàng, dịu dàng và quan tâm, bảo vệ cô. Trái tim "hotgirl dân tộc" khi ấy đã phần nào rung rinh.

2 thiếu gia cùng "chiêu" giả vờ mua hàng online "ẵm" luôn hot girl - 7

Lời cầu hôn của Văn Tuấn với Thu Hương diễn ra cũng vô cùng độc đáo. Hôm đó, cặp đôi đi viếng mộ người thân. Đứng giữa nghĩa địa, một bên là hố lớn, Văn Tuấn đột đột nhiên nói “một là cưới anh, hai là xuống hố”. Thu Hương không còn cách nào khác là nhận lời.  sau hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã đi đến kết hôn và hiện đang hạnh phúc với tổ ấm bên một thiên thần nhỏ đáng yêu.

Á khôi Hưng Yên khiến thiếu gia Tây say như điếu đổ

Cô khiến thiếu gia Hungary tình nguyện làm chồng hờ suốt 4 năm liền.

Theo Hạ Mây (Khám Phá)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay