12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất

Sự kiện: Miss Teen

12 cô gái đã rất tự tin khi trổ tài diễn xuất trong phần thử thách "Dám ước mơ, dám thực hiện"

Tại phần thi “Diễn xuất trước ống kinh”, 12 thí sinh Miss Teen 2012 có cơ hội được thử sức với diễn xuất theo chủ đề "Dám ước mơ, dám thực hiện". Mỗi thí sinh sẽ có tối đa 30 giây để thực hiện phần thi của mình. Với yêu cầu trong diễn xuất tại cuộc thi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng, "đây là một thử thách không dễ dàng, nhất là đối với các cô gái lần đầu tiên diễn xuất"

Nhưng bằng sự tự nhiên, tự tin và một chút “hoang tưởng”, 12 thí sinh đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình, mặc dù các phần thi “chưa thấy đưa được cá tính vào nhiều”. Tuy nhiên, đã có không ít phần thi được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng hai vị giám khảo chính của cuộc thi là: Hoa hậu Ngô Phương Lan và ca sĩ Hồ Trung Dũng khen ngợi.

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 1

Các thí sinh đọc trước kịch bản trước phần thi

Với ước mơ trở thành nữ tiếp viên hàng không, cô gái “Sắc môi em hồng”- Đỗ Thị Kiều Oanh đã thành công khi đưa được cảm xúc thật của mình vào trong phần diễn xuất, mặc dù lối diễn của cô gái này còn chậm và chưa có cá tính, nhưng cô lại là thí sinh duy nhất được vị đạo diễn Dũng Khùng hứa hẹn: “Để đóng phim, nếu mà anh chọn, anh sẽ chọn em vì anh thấy em có cảm xúc nào đó”

Là cô gái nhút nhát nhất trong số 12 thí sinh Miss Teen 2012, Tuyết Nhung đã “lột xác” sau phần thi diễn xuất của mình. Cô gái đến từ vùng đất đỏ Tây Nguyên này dường như chỉ tự tin khi được sống với ước mơ trở thành họa sĩ của mình. Hoa hậu Ngô Phương Lan không giấu được niềm vui khi thấy “hình ảnh một Tuyết Nhung rất là tự tin và chị thấy em đã làm hoàn thiện rất tốt phần thi của mình”. Đối với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng anh không chỉ thấy sự tự tin mà còn “Thấy có gì dễ thương, thú vị….có năng khiếu diễn xuất” trong phần thi của cô.

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 2

Ba vị giám khảo: ca sỹ Hồ Trung Dũng, Hoa hậu Ngô Phương Lan và đạo diễn Dũng "khùng"

Lợi thế hơn các thí sinh khác khi đã có kinh nghiệm đóng phim, cô gái Hà Nội Nguyễn Thị Thu Trang đã có những phần thi gây ấn tượng với cả ba vị giám khảo. Với lựa chọn cách thể hiện khác lạ về ước mơ của mình qua hình ảnh “cái rốn của vũ trụ”, Nguyễn Thị Thu Trang là thí sinh được đánh giá cao trong phần thi diễn xuất trước ống kính. Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ: "Em rất hồn nhiên và dễ thương... chị rất thích phần thi này”. Đạo diễn Dũng Khùng thì cho rằng: "Em rất là tự nhiên… cách diễn xuất rất đúng với lứa tuổi của em”. Hành động cột tóc trong phần thi của Thu Trang đã gây ấn tượng mạnh đối với ca sĩ Hồ Trung Dũng: "Anh thích nhất cách em đứng dậy và có hành động cột tóc tại chỗ. Hành động đó theo anh đó chính là điểm nối để chuyển từ phần rụt rè sang phần tự tin. Thay đổi hoàn toàn, bởi vì trong 30s để chuyển được cảm xúc như vậy rất khó…và em làm rất nhanh và rất tốt.

Tuy là phần thi diễn xuất, nhưng không ít cô gái đã đưa ước mơ, tình cảm và quyết tâm của mình vào trong phần thi, điều đó đã giúp cho người xem và khán giả cảm nhận được cảm xúc thật trong phần thi. Đào Hồng Anh chia sẻ: "Mình đã viết chính ước mơ thật sự của mình và coi phần thi như đang nói, đang thể hiện niềm tin của mình với tất cả mọi người”. Và điều này đã giúp cô gái “ghi điểm” với đạo diễn Dũng Khùng khi anh cho rằng: "Khi mình diễn, người xem có cảm giác mình không diễn nó mới là cái hay. Cái mà em làm được là cái đó”.
Một số hình ảnh của các thí sinh trong phần thi diễn xuất:

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 3

Bích Diệp trong phần thi diễn xuất

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 4

Nha Trang không được đạo diễn đánh giá cao ở phần thi này

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 5

Phần thi của Tuyết Nhung cũng nhận được rất nhiều lời khen của giám khảo

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 6

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 7

Phần thi của Thu Trang được cả ba vị giám khảo khen ngợi

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 8

Từng đóng phim nhiều nên Thanh Thanh Hương cũng rất tự tin trước ống kính

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 9

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 10

Cô em út xì tin Ngọc Trâm

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 11

Thùy Dung vào vai cô gái nhu mì

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 12

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 13

Mai Hoa lúc nào cũng trẻ trung, rạng rỡ

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 14

Bích Diệp xì tin

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 15

Kiều Oanh xinh tươi

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 16

12 thí sinh Miss Teen trổ tài diễn xuất - 17

Hồng Anh vào vai rất ngọt và được đạo diễn Dũng "khùng" hết lời khen ngợi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Miss Teen Xem thêm
Báo lỗi nội dung