10 dấu hiệu biểu hiện một chàng trai đồng tính

Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 09:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một chàng đồng tính thường có những biểu hiện như thích ngắm trai đẹp, xem các chương trình dành cho phụ nữ và có thể nổi cơn thịnh nộ khi ai đó nói về gay.

Đã bao giờ một cô gái nghĩ mình sẽ yêu phải một chàng đồng tính. Nếu ở trong trường hợp như thế sẽ là một tình thế rất khó xử. Vậy hãy tham khảo những biểu hiện dưới đây để biết một chàng trai có phải đồng tính hay không?

Cách thức tắm

Đây có thể là một điều khuôn mẫu nhưng thường thì theo dõi cách một người đàn ông tắm và các sản phẩm anh ta sở hữu có thể biết được tình trạng. Nếu một chàng mất đến 2 giờ để chải chuốt tỉ mỉ trước khi đi đâu đó hoặc có quá nhiều sản phẩm thẩm mỹ hay một bộ sưu tập giày khổng lồ thì đó là một dấu hiệu rất rõ ràng.

Những thần tượng

Chàng đồng tính thường thần tượng những người trau chuốt trong lối sống. Nếu bạn gặp một chàng yêu thích các diva hoặc quan tâm những người đàn ông nổi tiếng như  Graham Norton, anh ta có thể là một chàng gay.

Chương trình truyền hình yêu thích

Những chàng đồng tính thường thích xem các chương trình dành cho phụ nữ điển hình, chẳng hạn các cuộc thi sắc đẹp, dạy làm đẹp. Anh ta cũng có thể quan tâm các chương trình trang điểm và trao thưởng.

Con mắt

Hãy xem chàng trai đó thường nhìn vào ai khi anh ta ra ngoài? Anh ta sẽ nhìn vào những hot boy hay là không nhìn vào ai cả?Dù muốn hay không, một người đàn ông sẽ hướng con mắt vào một người phụ nữ, ngay cả trong tiềm thức. Nếu một chàng nhìn nhiều hơn về phía những chàng trai, đó là một dấu hiệu.

10 dấu hiệu biểu hiện một chàng trai đồng tính - 1

Chàng đồng tính thường thần tượng những người trau chuốt trong lối sống (Ảnh minh họa)

Thói quen vệ sinh

Những chàng đồng tính thường cảm thấy không thoải mái trong nhà vệ sinh công cộng. Nếu anh ta từ chối đi vào nhà vệ sinh công cộng và cố nhịn để về nhà, điều đó có thể gợi ý rằng anh chàng không được thoải mái về bản năng giới tính của mình. Tuy vậy, cũng có một số người chỉ thực sự thoải mái khi sử dụng nhà vệ sinh riêng của họ.

Đánh giá cá nhân

Nếu một người bạn trai của bạn thường xuyên nói về tình trạng khó khăn của những chàng đồng tính và rằng những người đồng tính cần được chấp nhận. Đó có thể là dấu hiệu anh chàng đang cố gắng biện hộ cho tình trạng của mình.

Cách chơi game

Một người đàn ông đồng tính thường sẽ chọn một nhân vật nữ chính trong một trò chơi hoặc chọn nhân vật nam rất mạnh mẽ. Lý do cho điều này là chưa rõ nhưng nó là một biểu hiện phản ánh tâm lý đã được chứng minh.

Một nghiên cứu cho thấy rằng những chàng đồng tính hầu như luôn chọn những nhân vật mạnh mẽ dữ dội trong khi các chàng bình thường thì chỉ chọn những nhân vật bình thường. Vì vậy có thể xem thói quen chơi game và nhân vật được chọn làm avatar của một chàng để đoán tình trạng giới tính của anh ta.

Cách khen ngợi

Hãy lắng nghe cách anh ta khen ngợi bạn. Có khi nào anh ta nói với bạn rằng bạn trông rất đẹp, hoặc nói rằng chiếc áo khoác của bạn đi với chiếc quần jean thật tuyệt vời và bạn nên tô điểm thêm vào đó bằng giày diamante và sơn móng tay màu hồng? Các chàng gay thường rất thời trang, do vậy, hãy xem đây như một manh mối.

Profile trên mạng

Các trang web xã hội thường là nơi nhiều người lưu giữ những điều riêng tư của mình. Vì vậy, các hình ảnh trong profile có thể gợi ý ra tình trang giới tính nếu các chàng có những bức ảnh hở hang hay gợi cảm trên mạng.

Thể hiện mình ghét đồng tính

Một anh chàng đồng tính có thể biểu hiện sự thình nộ ban đầu với những câu chuyện về đồng tính nam. Đây là một phản ứng cổ điển để ngăn chặn mọi người suy đoán anh ta là gay.

Nếu bạn nghĩ rằng một người bạn của mình là đồng tính, hãy ngồi xuống nói chuyện với anh ấy. Hãy nhớ rằng anh ấy có thể bối rối và bị tổn thương.

Chia sẻ
Theo Trần Long (Đời sống & pháp luật)
Báo lỗi nội dung