Vinamilk vinh danh được chứng nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”

Sáng nay tại Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) đã tổ chức trọng thể Lễ công bố và trao giấy chứng nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” cho Vinamilk.

Chương trình “Doanh nghiêp tin cây vì Người tiêu dùng” là Chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Viêt Nam (VINASTAS) khởi xướng và phát động với sự ra đời của Câu lạc bộ “Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng” vào ngày 29 tháng 9 năm 2011.

Chuẩn mực doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng được VINASTAS quy định gồm 4 tiêu chí cơ bản sau đây: Chính sách kinh doanh của doanh nghiệp hướng tới sự thoả mãn khách hàng, người tiêu dùng; Các yêu cầu về thông tin đầy đủ, chính xác cho khách hàng, người tiêu dùng; Thực hiện việc kinh doanh và hệ thống đảm bảo chất lượng kinh doanh; Nhân sự phải được đào tạo và được thể hiện trong thực tế. 

Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đã và đang trở thành điểm sáng trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Với hơn 200.000 điểm bán lẻ, với nhiều sản phẩm sữa tươi, sữa chua, sữa bột, sữa đậu nành, nước giải khát… chất lượng được người tiêu dùng tin cậy, Vinamilk đã được tổ chức Superbrands có trụ sở ở Anh Quốc xếp hạng 3 trong số 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, lọt vào Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo công bố của Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam thực hiện nhiều năm qua.

Doanh nghiệp khi tham gia Chương trình: tự nguyện viết đơn đăng ký, thực hiện tự đánh giá và phải qua một quá trình đánh giá, thẩm định bởi các tổ chức đánh giá và thẩm định do VINASTAS chỉ định theo quy định trong Quyết định 102/HTC&BVNTDVN ngày 11/8/2011 của chủ tịch VINASTAS.

Chương trình và hoạt động sẽ đề cao tính văn minh, trung thực trong hoạt động kinh doanh hàng hóa và dịch vụ, tăng cường trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng, tạo sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với hoạt động kinh doanh và hàng hóa dịch vụ của các doanh nghiệp, tăng cường trách nhiệm của doanh nghiệp và người tiêu dùng trong bảo vệ quyền lợi của mình, chống lại những hành vi kinh doanh không lành mạnh, thiếu đạo đức.

Chương trình “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” là nơi giúp các doanh nghiệp duy trì và ngày càng hoàn thiện chính sách, hệ thống kinh doanh dưới sự giám sát của VINASTAS và người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình, khi được công nhận là “Doanh nghiệp tin cậy vì Người tiêu dùng” có các quyền lợi như: được cấp Giấy chứng nhận và được sử dụng logo “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” để quảng bá cho hoạt động của doanh nghiệp.

Công ty Vinamilk là một trong các doanh nghiêp đầu tiên đăng ký tham gia Chương trình “Doanh nghiêp tin cây vì Người tiêu dùng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN