"Yêu" trai lạ để người tình quay clip: Không phải lần đầu

Đúng hẹn, anh Dũng tìm đến địa chỉ nhà Ánh và cả hai bắt đầu quan hệ tình dục thì Sáu núp sẵn ở một chỗ kín trong nhà, dùng điện thoại di động quay lại cảnh hai người đang “mây mưa” với nhau rồi tống tiền anh Dũng.

Chỉ vì thiếu tiền, Nguyễn Thị Ánh (SN 1994) trú tại xã Quảng Yên, Sông Lô, Vĩnh Phúc đã cùng nhân tình là Hồ Văn Sáu, (SN 1982) trú tại Gia Xuyên, Gia Lộc, Hải Dương nghĩ ra một cách kiếm tiền không thể bệnh hoạn hơn. Ánh rủ anh Dũng (SN 1994, Hải Dương) về nơi mình ở để “tâm sự” với lý do chồng mình đang vắng nhà lâu ngày.

Đúng hẹn anh Dũng tìm đến địa chỉ nhà Ánh và cả hai bắt đầu quan hệ tình dục thì Sáu núp sẵn ở một chỗ kín trong nhà, dùng điện thoại di động quay lại cảnh hai người đang “mây mưa” với nhau rồi tống tiền anh Dũng. Sáu lấy lý do anh Dũng quan hệ bất chính với bạn gái mình nên sẽ bị… đi tù khiến nạn nhân khá sợ hãi.

Tuy nhiên, do anh Dũng không mang theo nhiều tiền trong người nên Sáu bắt anh Dũng phải viết giấy bán lại chiếc xe máy Wave Alpha cho mình với giá 6 triệu đồng, đồng thời viết một giấy vay nợ có trị giá 90 triệu đồng, trong thời hạn một tuần anh Dũng phải trả nợ đầy đủ cho Sáu. Thấy Sáu dùng dao, tuýp sắt đe dọa, anh Dũng đành chấp nhận làm theo tất cả những yêu cầu của hắn. Tuy nhiên, sau khi ra về, anh đã đến cơ quan công an tố cáo tất cả sự việc trên.

Sau khi điều tra khẩn cấp nơi ở của hai đối tượng Sáu và Ánh, cơ quan công an đã thu giữ 1 dao bầu, 1 chiếc búa cùng những tang vật như điện thoại quay phim, đoạn phim hai người mây mưa, chiếc xe máy…

Ngoài ra, cơ quan công an còn phát hiện Sáu là đối tượng nghiện ngập nặng, thường xuyên thiếu tiền để hút chích nên mới kết hợp cùng Ánh, chung sống như vợ chồng và bày ra những kịch bản vô cùng bệnh hoạn để đi lừa đảo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo X.Mộc (Dòng Đời)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN