Yêu nhầm con nghiện, tiểu thư 18 tuổi bị cưỡng hiếp, đánh đập đến chết

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 04:00 AM (GMT+7)

Một buổi chiều năm 2003, người ta tìm thấy một xác chết được bọc trong bao tải nằm ngay trên vỉa hè. Nạn nhân là thiếu nữ 18 tuổi, bị hãm hiếp và đánh đập cho đến chết.

Yêu nhầm con nghiện, tiểu thư 18 tuổi bị cưỡng hiếp, đánh đập đến chết - 1

Nạn nhân Tanya Kelly Flowerday.

Xác chết trên vỉa hè

Buổi tối thứ 6 ngày 13/6/2003, Tanya Kelly Flowerday đã nhờ bố chở đến một câu lạc bộ ở thành phố Randburg, Nam Phi để gặp gỡ những người bạn ở đây. Khi chia tay, ông Bob Flowerday nhắc nhở con gái gọi điện để ông đón về. Nhưng đến tận chiều ngày hôm sau, gia đình Tanya không thể liên lạc được với cô. Quá lo lắng, ông Bob gọi cho tất cả những người bạn của con nhưng cũng không ai biết cô đang ở đâu.

Suốt 4 ngày sau đó, cảnh sát cũng không thể có thêm thông tin gì mới. Không chờ đợi thêm nữa, ông bà Flowerday đã tìm đến những thám tử tư. Họ khuyên gia đình nên đến tìm thử trong nhà xác ở Johannesburg.

Và ở đây, gia đình Flowerday đã tìm ra thi thể của Tanya. Xác cô gái 18 tuổi đã ở đó suốt 5 ngày mà không hề được thông báo, xác định thân thế, không được ghi tên và không có người nhận. Nhân viên nhà xác kể lại rằng xác của Tanya đã được tìm thấy ngay sáng sớm thứ 7 ngày 14/6 trên vỉa hè một con phố, trong tình trạng toàn thân bầm dập và bị vứt bỏ trong một chiếc bao nilon với tư thế ngồi dựa vào tường. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị hãm hiếp và bị đánh đập cho đến chết.

Tanya Kelly Flowerday, 18 tuổi, là con gái đầu lòng của doanh nhân Bob Flowerday giàu có. Trong thời gian tới, ông Bob có ý định giao quyền quản lý cho cô con gái của mình ở chi nhánh sắp mở.

Để biết chính xác đêm 13/6, Tanya đã gọi điện cho ai và đi đâu, cảnh sát đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên quản lý thông tin liên lạc. Ngay lập tức số điện thoại của Tanya được tìm thấy và các cuộc điện thoại trong cái đêm định mệnh được hé lộ.

Đêm hôm đó, Tanya đã gọi điện cho một người bạn kéo dài đến tận 1h20 ngày hôm sau. Chủ nhân của thuê bao điện thoại đó là Ronald Edward Grimsley.

Giết người yêu vì “phê” thuốc

Yêu nhầm con nghiện, tiểu thư 18 tuổi bị cưỡng hiếp, đánh đập đến chết - 2

Hung thủ Edward Grimsley hãm hiếp và sát hại người yêu trong cơn “phê” ma túy.

Tại Sở Cảnh sát, ông Bod Flowerday đã rất bàng hoàng. Ông cho biết đây là một người bạn trai mới quen của Tanya mà cô đã giới thiệu với ông vài ngày trước đó. Khi Tanya giới thiệu về Edward Grimsley ông Bob đã không có cảm tình, nhưng vì thương con nên đã không can thiệp quá sâu.

Ronald Edward Grimsley, 25 tuổi, là nhân viên làm quảng cáo cho một công ty điện ảnh tư nhân tại thành phố Randburg. Là một đối tượng nghiện cờ bạc, rượu chè và ma túy. Edward đã 5 lần cai nghiện mà không thành công.

Khi được cảnh sát triệu tập đến để lấy lời khai về cái chết của Tanya, Edward Grimsley đã chối quanh không chịu nhận tội. Đối tượng khai rằng, đêm đó Tanya có gọi và bảo anh ta tới câu lạc bộ Julian's Bistro để trò chuyện. Nhưng sau đó hai người chia tay, thanh niên này về nhà và hoàn toàn không biết Tanya đi đâu.

Tuy nhiên, khi bị thẩm vấn, Edward đã không đưa ra được bằng chứng ngoại phạm của mình vào thời điểm đó. Cuối cùng, Edward đã phải cúi đầu thừa nhận mọi hành vi của mình.

Theo đó, Edward đã gọi điện và rủ cô đến câu lạc bộ, sau đó Tanya đã không gọi điện cho cha đến đón về nhà mà gọi điện cho người bạn trai mới quen này.

Edward Grimsley sau đó đã đến đón Tanya.  Tuy nhiên, trước khi đưa Tanya đi bằng xe ô tô, anh ta có hút heroin và đã sàm sỡ cô gái. Tanya đã chống cự rất mãnh liệt. Grimsley khi đó không ý thức được mình đã làm những gì nên đã hành hung, hãm hiếp Tanya.

Khi tỉnh cơn mê thuốc, Edward mới nhận ra bạn gái mình đã bị đánh đập đến chết. Hoảng loạn và lo sợ, anh ta cuống cuồng nghĩ cách phi tang xác của Tanya. Cuối cùng kẻ thủ ác đã cho xác của Tanya vào bao tải, đưa lên xe ôtô rồi vứt xác cô trên vỉa hè.

Ngày 31/8/2004, phiên tòa xét xử Edward Grimsley chính thức diễn ra tại thành phố Johannesburg, Nam Phi. Một năm sau, ngày 26/7/2005, Tòa án tối cao đã tuyên mức án đối với Edward Grimsley: 18 năm tù cho tội hiếp dâm, 10 năm tù cho tội quấy rối tình dục, tù chung thân cho tội giết người và 2 năm tù cho tội cướp đoạt tài sản. Tổng cộng hình phạt là án chung thân.

Bay lắc ma túy tập thể, bà bầu chết thảm trong trạng thái khỏa thân

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trong tình trạng chỉ mặc một chiếc áo mỏng mà không có quần hay đồ lót trên...


 

Theo Đàm Anh (Theo Dingeengoete) (Dân Việt)
sự kiện Khi dân chơi "gãy cánh" vì sốc thuốc
Báo lỗi nội dung