Yêu cầu chia tay, người phụ nữ bị trai trẻ dùng clip nóng tống tiền

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 3/4, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Văn Đô (28 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Sự kiện: Tin pháp luật

Theo điều tra, đầu tháng 2, Đô và chị T. (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) có quan hệ tình cảm với nhau, dù chị T. đã có gia đình. Trong những lần đi “tâm sự” ở khách sạn, nhà nghỉ, Đô dùng điện thoại di động ghi lại cảnh ân ái của 2 người.

Không muốn tiếp tục mối quan hệ vụng trộm với Đô do sợ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, ngày 20/3, chị T. chủ động nói chia tay Đô. Gã trai trẻ bị người tình chia tay nên bực tức nảy sinh ý định tống tiền.

Yêu cầu chia tay, người phụ nữ bị trai trẻ dùng clip nóng tống tiền - 1

Yêu cầu chia tay, người phu nữ bị trai trẻ dùng clip nóng tống tiền. Hình minh hoạ.

Đô dùng 1 tài khoản Zalo kết bạn và gửi hình ảnh, clip nóng của cả 2 cho chị T. và yêu cầu đưa 40 triệu đồng. Nếu chị T không đồng ý, Đô sẽ gửi cho chồng chị và đăng tải lên mạng cho mọi người biết. Do lo sợ nên nạn nhân đồng ý và âm thầm báo công an.

Trưa 26/3, chị T. gặp Đô ở quán cà phê phường An Bình, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai để đưa 3,5 triệu đồng. Khi Đô đang nhận tiền thì trinh sát công an ập vào khống chế, bắt giữ đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/yeu-cau-chia-tay-nguoi-phu-nu-bi-ga-trai-tre-dung-clip-nong-tong-tie...

Bị tung clip nóng ”37s ở cầu thang” lên mạng, lễ tân xinh đẹp gửi đơn cầu cứu công an

Sau khi đoạn clip nóng ghi lại cảnh “mây mưa“ giữa mình và bạn trai bị phát tán trên mạng, L.P.V đã ngay lập tức đến cơ...

Theo Chí Tâm - Công Quý (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật