Lễ tân xinh đẹp cùng bạn trai trình báo gì sau khi lộ clip nóng 37s ở cầu thang?

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Bị hại L.P.V đã cùng bạn trai đến cơ quan công an trình báo, đề nghị truy tìm thủ phạm tung clip nóng của hai người lên mạng.

Lễ tân xinh đẹp cùng bạn trai trình báo gì sau khi lộ clip nóng 37s ở cầu thang? - 1

Nữ nhân viên lễ tân xinh đẹp cùng bạn trai trong livestream trần tình sự việc.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên lễ tân xinh đẹp lộ clip nóng 37s cùng bạn trai, ngày 23/7, trao đổi với PV, một cán bộ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã chuyển giao vụ việc cho Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo vị cán bộ phòng PC02, trong đơn trình báo do bị hại L.P.V cùng bạn trai gửi đến cơ quan công an, hai người cho biết clip là do bản thân tự quay sau đó bị đối tượng xấu phát tán lên trên mạng xã hội facebook cùng một số trang mạng khác.

“Bản thân bị hại cũng không rõ vì sao clip cá nhân của mình bị phát tán, bị hại cũng không cung cấp được thông tin cụ thể về trường hợp nào đó có khả năng lộ clip như mang đi sửa điện thoại, laptop hay cho người khác mượn thiết bị của mình. Chúng tôi đã chuyển giao vụ việc cho Công an quận Đống Đa tiếp tục xử lý đồng thời phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc”, vị cán bộ phòng PC02 thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook và một số diễn đàn mạng bất ngờ xuất hiện một đoạn clip nóng dài 37 giây ghi lại cảnh "mây mưa" của một cặp đôi không lộ mặt ở cầu thang.

Tuy nhiên, từ bảng tên trên bộ đồng phục của người phụ nữ, cư dân mạng đã tìm được facebook của "chính chủ" là một nhân viên lễ tân tại một spa ở Hà Nội, đồng thời hình ảnh cá nhân của cô gái xinh đẹp cũng bị chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Đến ngày 22/7, sau một thời gian khiến sự việc lùm xùm, chị V. cùng bạn trai đã đến trụ sở phòng PC02 trình báo sự việc, đề nghị cơ quan chức năng truy tìm “kẻ xấu”.

Bị tung clip nóng ”37s ở cầu thang” lên mạng, lễ tân xinh đẹp gửi đơn cầu cứu công an

Sau khi đoạn clip nóng ghi lại cảnh “mây mưa“ giữa mình và bạn trai bị phát tán trên mạng, L.P.V đã ngay lập tức đến cơ...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng