Xót xa 2 mẹ con dù bị tra tấn dã man vẫn phải sống với người chồng “ác quỷ”

Thứ Ba, ngày 19/12/2017 04:00 AM (GMT+7)

Dù phải chịu đựng những đau đớn vĩnh viễn khi 1 đứa con đã chết, đứa còn lại thì bị biến dạng khủng khiếp và bản thân cũng chịu nhiều tổn thương do bị chồng bạo hành, nhưng người phụ nữ này vẫn phải chấp nhận sống chung với kẻ tàn ác ấy 25 năm qua.

Ấn Độ vốn là quốc gia còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ. Nỗi thống khổ vì bị phân biệt đối xử và bạo lực mà phụ nữ nước này phải chịu đựng vẫn trở thành nỗi ám ảnh luôn thường trực. Những vụ án nổi tiếng được đề cập trong loạt bài “Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm” sau đây sẽ phần nào hé lộ cuộc sống đọa đày của không ít phụ nữ tại đất nước này.

Đó là câu chuyện của mẹ con cô Geeta Mahour (40 tuổi) và Neetu (28 tuổi), nạn nhân của chính người mình gọi là chồng, là cha -  Inderjeet Mahour (60 tuổi).

Xót xa 2 mẹ con dù bị tra tấn dã man vẫn phải sống với người chồng “ác quỷ” - 1

Neetu không còn nhớ gì về vụ án xảy ra khi cô mới 3 tuổi.

Ngày kinh hoàng

Cách đây gần 30 năm, Geeta Mahour khi đó mới là một cô bé “ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng nghe theo sự sắp đặt của người lớn đã chấp nhận kết hôn với Inderjeet Mahour – người đàn ông hơn mình 20 tuổi.

Tuy nhiên, cuộc sống của cô gái trẻ ngày càng rơi vào tuyệt vọng bên người chồng nát rượu và vũ phu với những trận đòn vô cớ nhiều không kể xiết. Không chịu nổi cuộc hôn nhân căng thẳng, Geeta quyết định đưa 2 cô con gái nhỏ về sống cùng mẹ ở thành phố  Agra, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Tức giận, Inderjeet Mahour đã lên kế hoạch trả thù theo cách vô cùng độc ác. Khi đó, 3 mẹ con Geeta đang ngủ và không hề hay biết có người lẻn vào. Bỗng nhiên, cảm giác đau đớn tới từng thớ thịt, cô bật dậy và nhanh chóng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Người chồng, người cha vô nhân tính đã đổ axit sát hại 3 mẹ con cô.

Khi nghe thấy tiếng la hét của con cháu, mẹ cô liền chạy vào và suýt ngất vì những điều kinh hoàng đang diễn ra trước mắt. Cảnh sát và xe cứu thương ngay lập tức được huy động.

Sau những nỗ lực chữa trị cua bác sĩ, cuối cùng, cô con gái đầu lòng Neetu mới 3 tuổi thì bị mù và khuôn mặt biến dạng hoàn toàn còn người em gái nhỏ Krisha 18 tháng chết vì nhiễm trùng vài tháng sau đó. Bản thân Geeta Mahour cũng chịu nhiều di chứng do axit.

Xót xa 2 mẹ con dù bị tra tấn dã man vẫn phải sống với người chồng “ác quỷ” - 2

Hai mẹ con Geeta và người chồng cũng là hung thủ đã ra tay tàn ác với họ.

Cắn răng sống chung vì quá nghèo

Sau vụ tấn công, Inderjeet Mahour đã bị bắt giữ. Trong thời gian ngồi tù, Inderjeet Mahour đã gửi thư cho vợ và hy vọng được tha lỗi. "Tôi thấy hối hận rất nhiều, đặc biệt là khi tôi thấy cô con gái Neetu. Tôi thực sự buồn khi thấy con gái mình ra nông nỗi này. Bất cứ khi nào thấy Neetu, trái tim tôi quặn thắt lại. Tôi đã nói xin lỗi vợ và con gái rất nhiều lần”, Inderjeet Mahour nhớ lại.

Dù vậy, với những nỗi đau đã trải qua, Geeta Mahour không thể nguôi ngoai. Ai cũng nghĩ rằng rồi gia đình nhỏ ấy sẽ “tan đàn xẻ nghé” bởi sự ác độc của người chồng. Nhưng không, cuối cùng, thay vì tìm một nơi để có thể tránh xa người chồng tàn nhẫn thì Geeta và con lại trở về sống cùng người mà lẽ ra mẹ con cô phải hận suốt đời.

Trở lại thời điểm xảy ra vụ án, 2 mẹ con Geeta khi ra viện càng trở nên cùng quẫn khi không có tiền trang trải cuộc sống. Họ quá nghèo để có thể sống một mình. Bố của Geeta qua đời lúc cô mới 8 tuổi, một mình mẹ cô phải nuôi nấng các em và giờ là 2 mẹ con Geeta.

Ngoài ra, trước những dị nghị của hàng xóm, Geeta cảm thấy rất xấu hổ. Mọi người xung quanh luôn tỏ ra ghét bỏ mẹ con cô, họ cười cợt và nhìn cô với cặp mắt thiếu thiện cảm, thậm chí còn yêu cẩu 2 mẹ con rời khỏi đó.

Cuối cùng, Geeta đành phải tha thứ cho chồng và tiếp tục chung sống dưới một mái nhà. Hai vợ chồng sau đó còn có thêm người con thứ ba.

Mặc dù đã được tham gia một khóa cải tạo, ông  Inderjeet Mahour vẫn thường nổi giận và có xu hướng bạo lực sau khi uống rượu. "Giờ đây, khi ông ta say rượu và dọa giết tôi, tôi cũng chẳng sợ nữa. Tôi khóc mỗi đêm vì nỗi đau mà mẹ con tôi phải trải qua. Nhưng chúng tôi chẳng có lựa chọn nào nữa", Geeta chia sẻ.

Điều Geeta lo lắng nhất chính là tương lai của con gái mình: "Mỗi đêm nghĩ về con gái, tôi đều khóc. Neeta hoàn toàn phụ thuộc vào chúng tôi. Tôi không biết khi tôi chết thì mọi chuyện sẽ như thế nào với con bé. Neetu là người mạnh mẽ nhưng việc không còn thị lực khiến nó gặp khó khăn trong nhiều công việc. Tôi ước gì phép màu sẽ xảy ra”.

-----------------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm vào 4h ngày 20/12/2017.

Số phận bi thảm của người vợ bị chồng tạt axit cháy mặt, mù mắt vì đi làm

Sau đòn ra tay nhẫn tâm của chồng mình, khuôn mặt người phụ nữ đáng thương biến dạng, gần như cháy xém toàn bộ, một...

Theo Đàm Anh (Theo The Sun, Dailymail) (Dân Việt)

sự kiện Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm