Xông vào trụ sở phường chém người vì thách đấu trên Facebook

Bị  một nhóm người truy sát, Quang liền chạy vào trụ sở UBND phường. Tuy nhiên, nhóm côn đồ vẫn xông vào, chém em Quang.

Công an TP Biên Hòa, (Đồng Nai) cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ vụ nhóm thanh niên truy sát vào trụ sở UBND phường Trung Dũng chém người sang Viện KSND TP.Biên Hòa để truy tố các đối tượng: Phạm Văn Dũng, Nguyễn Cao Sang, Nguyễn Bảo Anh, Nguyễn Thành Luân, Lương Hoàng Tiến, Vũ Minh Nhật và Bùi Chấn Vỹ ( cùng ngụ TP Biên Hòa), Lê Trung Kiên (ngụ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cùng về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Như tin đã đưa, chiều 19.5, khoảng 10 thanh niên chạy 5 xe máy, cầm lưỡi lê, mã tấu đuổi chém em Nguyễn Hiền Quang (16 tuổi, ngụ Biên Hòa). Bị nhóm người trên truy gắt, em Quang liền chạy vào trụ sở UBND phường Trung Dũng. Tuy nhiên, nhóm côn đồ trên vẫn xông vào, chém em Quang. Thấy em Quang gục xuống, nhóm trên lên xe thoát ra cổng tháo chạy.

Xông vào trụ sở phường chém người vì thách đấu trên Facebook - 1

Trụ sở UBND phường Trung Dũng-nơi nhóm côn đồ truy sát em Nguyễn Hiền Quang.

Theo điều tra của công an, nguyên nhân dẫn đến vụ truy sát trên là trong khi khi các đối tượng này chơi mạng xã hội Facebook thì giữa Phạm Văn Dũng và một đối tượng tên Nguyễn Hoàng Vương (ngụ Biên Hòa) đã thách thức đánh nhau.

Trước đó, ngày 18.5, Dũng chở bạn gái đi chơi tại công viên Biên Hùng (trung tâm TP.Biên Hòa) thì bị nhóm của Vương ép Dũng lên xe, chở ra một bãi đất trống rồi đánh Dũng bằng nón bảo hiểm…

Do không biết ai đánh mình, sau đó Dũng hỏi bạn tối đó ai đánh thì một đối tượng nói trong nhóm đánh Dũng có em Nguyễn Hiền Quang.

Xông vào trụ sở phường chém người vì thách đấu trên Facebook - 2

Thương tích trên người em Quang do nhóm côn đồ trên gây nên  

Bực tức vì bị đánh nên chiều 19.5, Dũng rủ thêm một số người đến nhà Quang và tiệm xe máy nơi Quang làm, tìm trả thù nhưng không gặp.

Sau đó, nhóm này đang chạy xe máy trên đường thì gặp Quang nên dẫn đến xô xát nhau. Vì một mình, yếu thế hơn nên Quang chạy vào trụ sở UBND phường Trung Dũng trốn.

Liên quan đến nhóm người này, về hành vi gây thương tích cho đối tượng Phạm Văn Dũng vào ngày 18.5, khi Dũng đang đi chơi với bạn gái của một nhóm thanh niên khác gồm: Nguyễn Hoàng Vương, Khổng Phương, Nguyễn Quốc Bảo, Phạm Quang Tiến và Nguyễn Văn Vinh thì CSĐT Công an TP.Biên Hòa đã tách ra một vụ án khác và tiếp tục điều tra .

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Thuyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN