Xích mích, gọi 18 người đến gây án

Ngày 2/4, Đại tá Nguyễn Xuân Chính, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng gây ra vụ giết người.

Theo đó, 2 đối tượng giết người là Phạm Quốc Toản (SN 1992) và Phạm Trường Sơn (SN 1984) đều trú ở xã Liên Minh, huyện Đức Thọ.

Theo hồ sơ điều tra, tối ngày 21/2, gia đình Phạm Quốc Toản tổ chức liên hoan cho Toản để nhập ngũ. Sau đó, Toản đến thôn Châu Thịnh, xã Đức Châu để chia tay bạn gái.

Tại đây, Toản có xích mích với Trần Khánh Huy (SN 1993, trú xã Nam Cường, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Hai bên thách thức nhau, Huy đã gọi 5 người bạn, Toản gọi 18 người cùng đến để hỗn chiến.

Xích mích, gọi 18 người đến gây án - 1

Toản và 18 thanh niên cùng tham gia gây án

Khi Lê Hồng Thuấn (SN 1974) ở xóm 5, xã Nam Cường, huyện Nam Đàn cầm kiếm đến, Phạm Quốc Toản và Phạm Trường Sơn (SN 1984, là anh họ của Toản) đã xông vào ẩu đã với anh Thuấn.

Hậu quả, anh Thuấn tử vong.

Sau vụ án mạng, cơ quan điều tra vào cuộc, thu thập chứng cứ, khi đã đủ căn cứ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can về tội "giết người" nói trên.

Liên quan đến vụ án, Cơ quan công an cũng đã thu giữ 1 kiếm, 1 dao, 1 đôi côn, 2 ống tuýp nước,1 dây thắt lưng, 4 điện thoại và 5 xe máy các loại.

Vụ án đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Văn (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN