Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Xét xử vụ án “ly bia đổi mạng người”

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 15:22 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn vì bị ép uống cạn ly 100% nhiều lần trong lúc nhậu, Sơn rút dao đâm nạn nhân tử vong.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sáng 31/7, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Hoành Sơn (SN 1986, quận 8, TP.HCM) tù chung thân về tội Giết người và Nguyễn Quốc Thắng (SN 1988, Cà Mau) 1 năm 6 tháng tù giam về tội Gây rối trật tự công cộng.

Đêm 11/5/2013, sau khi cùng hát karaoke, Sơn và vợ rủ Nguyễn Quốc Sự ra quán uống bia. Đến 23h cùng ngày, em trai của Sự là Nguyễn Nhật Ngoan điện thoại rủ anh trai đến quán trên đường Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5 tiếp tục uống bia. Sơn chở vợ và Sự cùng đi.

Tại chỗ nhậu mới, Ngoan cùng hai người bạn (trong đó có Thắng) đã ngồi uống bia từ trước. Ngoan rót bia và giới thiệu mọi người với nhau.

Thắng cầm ly bia mời Sơn uống 100% và tiếp tục mời thêm lần nữa. Sơn đứng dậy chửi thề và nói: “Nếu không nể tình ngồi nhậu chung thì cái ly này lên đầu mày rồi”.

Thắng cầm ly bia đang uống định đánh thì vợ Sơn gạt ra. Thắng cầm ly thủy tinh uống bia tiếp tục đánh một cái trúng đầu Tâm.

Người bạn của Thắng lao vào đẩy Sơn ra nhưng bị Sơn rút dao đâm mạnh một nhát vào ngực. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.

Theo Sông Bồ (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang