Xác phụ nữ lõa thể với vết đâm chí mạng

Chiều ngày 7/4, tin công an xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm - Hà Nam cho biết tại đây xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Dung (SN 1962), bị sát hại trong tư thế không một mảnh vải che thân.

Chị Lê Thị Chung (SN 1985, con gái của nạn nhân) bàng hoàng kể lại: “Sáng nay đợi mãi không thấy mẹ qua giúp nấu nướng để chuẩn bị cho việc động thổ xây nhà mới, sốt ruột, tôi phóng xe máy qua đón mẹ, đứng ngoài cổng gọi mãi không thấy ai trả lời, điện thoại không liên lạc được”.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, chị Chung liền trèo qua tường rào chạy vào trong thì hốt hoảng khi chứng kiến mẹ nằm chết gục dưới vũng máu, không có quần áo và được phủ bằng một chiếc chăn.

Xác phụ nữ lõa thể với vết đâm chí mạng - 1

Địa điểm nơi nạn nhân bị sát hại

Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 1 nhát sâu giữa cổ, trên người có nhiều vết trầy xước. Ngoài ra, để xóa dấu vết, hung thủ vào nhà tắm mang nước dội lên xác nạn nhân.

Được biết, trước hôm xảy ra án mạng, bà Dung ở nhà một mình, chồng bà cùng người con gái đầu lên tỉnh Hòa Bình giúp con trai xây nhà.

Kẻ gây án ngay sau đó đã bị cơ quan công an bắt gọn tên là Trần Văn Ngà (SN 1990, hàng xóm của gia đình nạn nhân). Tại cơ quan công an, y đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN