Xác cô gái trên đồng mía và mưu kế hèn bẩn của gã Sở Khanh yêu nhưng không muốn cưới

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:00 AM (GMT+7)

Tổ chức đám cưới giả, giả vờ đau đớn vì bị ngăn cấm và cuối cùng là bỏ trốn. Một người phụ nữ 22 tuổi đã làm mọi thứ theo ý người yêu với niềm tin rằng đó là cách duy nhất để họ có thể lấy nhau. Nhưng tất cả điều này đều nằm trong âm mưu hoàn hảo dẫn đến cái chết của cô.

Ấn Độ vốn là quốc gia còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ. Nỗi thống khổ vì bị phân biệt đối xử và bạo lực mà phụ nữ nước này phải chịu đựng vẫn trở thành nỗi ám ảnh luôn thường trực. Những vụ án nổi tiếng được đề cập trong loạt bài “Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm” sau đây sẽ phần nào hé lộ cuộc sống đọa đày của không ít phụ nữ tại đất nước này.

Xác cô gái trên đồng mía và mưu kế hèn bẩn của gã Sở Khanh yêu nhưng không muốn cưới - 1

Chân dung hung thủ Hemant Kaushik.

Âm mưu thâm độc của gã Sở Khanh

Hemant Kaushik (30 tuổi), nhân viên của một trung tâm y tế tại làng Mohammadpur Jadon ở thị xã Rabupura thuộc bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã kết hôn và có hai con. Đầu năm 2016, anh quen Madhuri và bắt đầu tán tỉnh cô. Trước những lời đường mật của người đàn ông trưởng thành, Madhuri dần xiêu lòng và tin vào câu chuyện hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng ly hôn mà Kaushik tự nghĩ ra.

Tuy nhiên, yêu nhau đã một thời gian nhưng Madhuri không thấy người yêu đả động gì đến chuyện kết hôn. Mỗi lần cô đề cập đến vấn đề này, Hemant đều nói rằng đang tìm cách giải quyết ổn thỏa bởi hai người đều là người cùng làng nên sẽ gặp khó khăn bởi theo phong tục, người trong làng được coi là họ hàng và không được phép lấy nhau.

Và thế là, cô gái mù quáng chỉ biết chờ đợi mà chẳng hay rằng người mình hết lòng yêu thương chưa bao giờ có kế hoạch cưới mình.

Bản thân Kaushik biết rõ anh ta đang chơi một trò chơi nguy hiểm bởi nếu cứ thế này, không sớm thì muộn cũng bị Madhuri công khai tình cảm. Lo sợ việc ngoại tình bị bại lộ, Kaushik bắt đầu lên kế hoạch cho sự kết thúc.

Một ngày, Kaushik thông báo với người yêu rằng cả hai sẽ trốn đi, nhưng để không ảnh hưởng đến người thân, họ sẽ làm chệch hướng sự chú ý của dân làng. Để làm được điều này, một đám cưới giả cho Madhuri lập tức được tiến hành.

Đối tượng để Madhuri kết hôn chính là người cùng làng và từng yêu cô - Rahul. Để thực hiện kế hoạch, Madhuri đồng ý tổ chức đám cưới với anh này. Vào ngày 27/11, Madhuri cùng với Rahul và ba người bạn của anh là Amit, Robin và Saurabh đến một ngôi đền và trải qua các nghi lễ đám cưới. Kaushik sau đó đến nhà của Madhuri thông báo và nói hai người đã trốn đi cùng nhau.

Đám cưới của họ khiến cho dân làng tức giận. Một cuộc họp của các thành viên hội đồng làng được tiến hành và đám cưới bị hủy bỏ. Kế hoạch của Kaushik diễn ra tốt hơn anh ta tưởng.

Cái chết trong cánh đồng mía

Ngày 23/12, Kaushik nói với Madhuri đã đến thời gian thích hợp để chạy trốn khỏi làng và bắt đầu cuộc sống bên nhau. Vậy là, Madhuri vội thu xếp hành, lý lặng lẽ cùng người yêu rời khỏi làng.

Khi đến một cánh đồng mía cách nhà chừng 2km, Kaushik nói Madhuri ở tạm đây cho đến khi anh tìm thấy một nơi thích hợp. Trong 3 ngày sau đó, Kaushik đều đặn mang thức ăn tới, ở lại một lúc và rời đi. Ngày 26/12, không thể kiên nhẫn thêm, Madhuri yêu cầu được biết chuyện gì đang diễn ra.

Vừa dứt lời, Kaushik lao đến bóp cổ người yêu. Bị bất ngờ, Madhuri chỉ còn biết cố gắng hết sức giãy giụa. Tuy nhiên, cơ thể mảnh mai của cô không thể đọ được với sức vóc của người đàn ông từng trải. Một lúc sau, biết nạn nhân đã tắt thở, Kaushik mới từ từ buông cô ra rồi chôn thi thể vào một cái hố đã đào sẵn gần đấy sau đó trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Khi Madhuri mất tích, cha cô - ông Munesh Kumar đã tới trình báo tại đồn cảnh sát. Đúng theo tính toán của Kaushik, ông Kumar nghi ngờ người chồng hụt của con là Rahul và ba người bạn của anh này đã bắt cóc cô. Tuy nhiên, trong cuộc thẩm vấn kéo dài nhiều giờ đồng hồ, cảnh sát không tìm thấy mối liên hệ nào giữa những người này với nạn nhân bị mất tích.

Kiểm tra các cuộc gọi được thực hiện trong khu vực và vào khoảng thời gian sau ngày 23/12, cảnh sát nhận thấy có sự liên lạc liên tục giữa hai số điện thoại từ ngày 23 - 26/12 nhưng từ ngày 26 trở đi, cả hai thuê bao này đều tắt. Sử dụng định vị, họ phát hiện rằng các cuộc gọi này thường xuyên xuất hiện ở khi vực gần nhà Kaushik.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã xác định nghi phạm mới của vụ án là Kaushik. Sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, Kaushik cuối cùng cũng phải cúi đầu thừa nhận mọi hành vi tội lỗi sau khi cả hai chiếc điện thoại cùng được tìm thấy trong nhà anh ta.

Cơ thể bị phân hủy của Madhuri sau đó đã được đưa lên khám nghiệm tử thi và giao cho gia đình chôn cất, còn tác giả của kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo này thì bị buộc tội bắt cóc và giết người.

-------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm vào 4h ngày 25/5/2018.

Bị chê “vô giáo dục”, nam thanh niên sát hại bạn gái rồi gọi người nhà đến nhận xác

Bị gia đình bạn gái ngăn cấm không cho qua lại, nam thanh niên đã dùng dao đâm chết người yêu để trả thù. Sợ không ai...

Theo Đàm Anh (Theo Indiatimes) (Dân Việt)

sự kiện Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm