Nhẫn tâm bán vợ lấy 500 con cá ăn cho thỏa cơn thèm

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 04:00 AM (GMT+7)

Một gã đàn ông 32 tuổi đã phải đối mặt với mức án lên tới 69 năm tù giam với cáo buộc bán vợ rồi cướp lại cô. Điều đáng nói là hung thủ đã quy đổi số tiền từ "thương vụ mua bán” này lấy 500 con cá biển để ăn cho thỏa cơn thèm.

Ấn Độ vốn là quốc gia còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ. Nỗi thống khổ vì bị phân biệt đối xử và bạo lực mà phụ nữ nước này phải chịu đựng vẫn trở thành nỗi ám ảnh luôn thường trực. Những vụ án nổi tiếng được đề cập trong loạt bài “Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm” sau đây sẽ phần nào hé lộ cuộc sống đọa đày của không ít phụ nữ tại đất nước này.

Nhẫn tâm bán vợ lấy 500 con cá ăn cho thỏa cơn thèm - 1

Anish Ghosh (bịt mặt) bị cảnh sát bắt giữ

Bán vợ vì thèm ăn cá

Vào một buổi tối cuối tháng 1/2018, Anish Ghosh, 32 tuổi, một thợ hàn trở về nhà ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal khi đã ngà ngà say. Lúc này, thấy vợ là Pooja đang lúi húi nấu bữa cơm tối, Anish Ghosh liền vào giường nằm nghỉ.

Một lúc sau, người vợ vào gọi chồng dậy ăn cơm. Nhìn thấy mâm cơm với thịt gà, chợt cơn giận của Ghosh dâng lên. Anh ta liền cầm nguyên đĩa thịt ném xuống đất. Giữa hai người sau đó đã xảy ra cãi vã khi Ghosh yêu cầu món cà ri cá.

Pooja giải thích với chồng rằng cá biển khá đắt và cô không có tiền để mua. Nhưng chưa để vợ nói hết, Ghosh vớ luôn thanh gỗ ở góc nhà đánh tới tấp làm cô tối tăm mặt mày rồi túm tóc kéo lê vợ khắp nhà để thỏa cơn tam bành mặc Pooja van khóc, kêu xin. “Trước khi bỏ đi, anh ta nói rằng sẽ bán tôi đi để lấy tiền mua cá ăn cho thỏa thích”, Pooja cho biết.

Tuy nhiên, tưởng rằng đó là chỉ là lời dọa dẫm trong lúc tức giận nên Pooja không để tâm. Nhưng rồi, hai hôm sau, Ghosh yêu cầu vợ đi cùng mình và chở cô đến một địa điểm có hai người đàn ông đang đợi sẵn.

“Tôi thấy chồng mình đứng nói chuyện với họ một lúc rồi bỏ đi mà không nói câu nào. Thế rồi, hai người đàn ông ấy kéo tôi lên xe trong khi bản thân không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Thấy tôi hét lên gọi chồng, họ mới nói rằng anh ta đã bán tôi cho họ để lấy 500 con cá và tôi sẽ phải kết hôn với một người khác”, Pooja khai với cảnh sát. “Hai ngày sau đó, họ nhốt tôi vào trong một căn phòng. Dù đau đớn nhưng tôi gần như đành phải chấp nhận sự thật này”.

Cướp lại vợ vì không biết nấu ăn

Thế nhưng, vào buổi sáng ngày thứ ba, Pooja kinh ngạc khi thấy chồng mình đột nhiên xuất hiện ngay trước cửa phòng và kéo cô về nhà. Không lâu sau đó, cảnh sát tới bắt giữ Ghosh sau khi nhận được cáo buộc người này đã “cướp lại thứ đã bán”.

Tại đồn cảnh sát, Anish Ghosh khai nhận mọi hành vi của mình và nói rằng quyết định cướp lại vợ do không lâu sau khi bán cô, anh ta nhận ra mình trước giờ không hề biết nấu ăn.

Được biết, Anish Ghosh và Pooja kết hôn được 5 năm và đã có một con trai. Sau khi kết hôn, Pooja mới biết chồng mình thực chất không có công ăn việc làm ổn định mà nay đây, mai đó tiện chỗ nào thì làm chỗ ấy. Số tiền anh ta kiếm được cũng chỉ đủ để anh ta nhậu nhẹt.

“Ban đầu, tôi nhỏ nhẹ khuyên bảo anh thì anh còn ậm ừ hứa sẽ thay đổi. Nhưng những lời anh hứa chẳng có lời nào anh thực hiện, mà ngược lại anh ngày càng quá đáng hơn. Có lần, anh uống rượu về còn thẳng tay đánh tôi vì cái tội ra mở cửa muộn. Tôi chỉ biết ôm mặt khóc chứ không dám cãi lại vì sợ bị đánh nhiều thêm”, người vợ bất hạnh cho hay. “Tuy nhiên, tôi không thể nghĩ rằng có ngày anh ta lại bán tôi đi theo cách này”

Với hành vi ăn cắp và bán vợ, Ghosh đã bị tòa án tối cao thành phố Kolkata tuyên phạt mức án lên tới 69 năm tù.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm vào 4h ngày 21/5/2018.

Choáng vì bạn gái quen qua facebook quá già, nam thanh niên sát hại bà mẹ ba con

Sau tiếng nổ, người dân phát hiện người phụ nữ gục xuống còn khuôn mặt nam thanh niên vẫn hằn rõ sự tức giận.

Theo Đàm Anh (Theo The Sarcastic Indian) (Dân Việt)

sự kiện Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm