Xác cô gái lõa thể dưới ao: Nghi can là bạn thân nạn nhân

Sau một ngày điều tra, công an đã xác định được nghi can sát hại cô gái rồi quẳng xác xuống ao tại Đồng Nai là thanh niên 26 tuổi - bạn của nạn nhân.

Chiều 17/7, Cơ quan cảnh sát điều tra công an Đồng Nai bước đầu đã xác định được nghi can giết chị Võ Thị Minh Hương (30 tuổi, ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán) rồi cướp tài sản là một thanh niên 26 tuổi (ngụ huyện Tân Phú).

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 16/7, tại ao nhà nạn nhân, người dân ở ấp Hòa Thành phát hiện xác chị này đang trong thời kỳ phân huỷ. Tại hiện trường, nạn nhân trong tư thế nằm ngửa, không mặc quần, trên người bị một khúc cây to đè ngang.

Hàng xóm cho biết, do các thành viên đi vắng nên chỉ mình Hương ở nhà. Hơn 10 ngày nay, họ không thấy cô đâu. Sự việc được trình báo đến cơ quan công an địa phương. Cơ quan điều tra công an huyện Định Quán kết hợp các Phòng nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai thu thập thông tin điều tra làm rõ. 

Bước đầu, cơ quan công an xác định được nghi can là bạn của nạn nhân. Sau khi gây án hung thủ đã cướp chiếc điện của chị Hương rồi nhắn tin cho những người thân của nạn nhân đánh lạc hướng để cho mọi người nghĩ rằng cô gái đang bỏ nhà đi chơi.

"Đây là một vụ án hết sức nghiêm trọng và đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa thể cung cấp thông tin cụ thể", một cán bộ điều tra cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Thu (Zing.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN