Vũ sư quay clip sex thổ lộ "tâm sự"

Hoàng Tiến Hợi (SN 1959, ngụ quận Lê Chân - Hải Phòng), vũ sư bị tố cáo quay clip sex để tống tình nhiều phụ nữ, “tự tin”: “Tôi có nhiều bạn nhảy, học viên hâm mộ. Cô nào muốn “chén” tôi thì phải mất 6 tháng nhưng không phải ai cũng có diễm phúc đó”.

Những ngày qua, dư luận cả nước xôn xao về vụ hàng loạt “quý bà, quý cô” ở Hải Phòng bị vũ sư Hoàng Tiến Hợi quay clip sex rồi tống tình.

Chiến thuật “cưa đổ” nhiều “quý cô, quý bà”

Ngày 3/10, tiếp xúc với phóng viên tại nhà tạm giữ của Công an quận Lê Chân, ông Hợi có vẻ suy sụp, lầm lì, ít nói; đôi mắt thâm quầng vì mất ngủ luôn lảng tránh ánh mắt của người đối diện.

Chúng tôi phải gặng hỏi hồi lâu, ông Hợi mới cho biết chiến thuật để “cưa đổ” nhiều “quý cô, quý bà” là áp dụng triết lý: “Vũ khí của phụ nữ là phòng thủ từ xa, khi thân thể áp sát nhau, cảm nhận được hơi thở của người khác giới thì vũ khí đó sụp đổ”.

Nhắc đến chị Nh. - người tố cáo mình - ông Hợi hồi tưởng: “Bốn năm quan hệ với Nh., bên cạnh tôi cũng có nhiều phụ nữ khác nhưng cô ta là người tình tuyệt vời và gắn bó với tôi lâu nhất”.

Tình cảm giữa hai người sâu đậm đến mức không ít lần chị Nh. trốn chồng đi chơi với ông Hợi, có cả những chuyến du lịch ở Đà Lạt (Lâm Đồng), Nha Trang (Khánh Hòa)... Thậm chí, năm 2009, hai người đã chụp cả ảnh cưới với hy vọng sẽ có ngày “rổ rá cạp lại”. Vì vậy, khi “bạn gái” không thể bỏ được chồng, ông Hợi đã gửi clip sex để tống tình.

Theo một lãnh đạo Công an quận Lê Chân, tình cảm giữa chị Nh. và ông Hợi rất sâu đậm nên sau khi tố cáo, chị Nh. đã “đánh tiếng” xin giảm nhẹ tội cho người tình.

“Người tình lý tưởng” (?!)

Chẳng cần giấu giếm, ông Hợi cho biết có rất nhiều phụ nữ vây quanh mình. Lúc cao hứng, ông ta còn tuyên bố: “Tôi có nhiều bạn nhảy, học viên hâm mộ. Cô nào muốn “chén” tôi thì phải mất 6 tháng nhưng không phải ai cũng có diễm phúc đó”. Theo ông Hợi, sở dĩ nhiều phụ nữ thích “ăn phở” vì ông ta là người tình lý tưởng, sống một mình, không vợ con, có nhà riêng... Những người tình được ông ta chọn đều thuộc loại có nhan sắc và kinh tế khá giả. “Tôi có tình cảm rất thật với 3 người phụ nữ mà tôi quay clip (trong đó có chị Nh. - PV)” - ông Hợi khẳng định.

Theo vũ sư này, ông ta rất biết cách điều tiết không để xảy ra cảnh “tình chung”. Vì vậy, trước khi bị tố cáo, ông ta cặp kè cùng lúc với 2 người phụ nữ: một chuyên ở trên sàn nhảy, một phục vụ các công việc tại nhà.

Gia đình nhiều nạn nhân lâm cảnh ly tán

Cũng như chị Nh., nhiều nạn nhân đã gửi đơn tố cáo hành vi của ông Hợi với cơ quan công an. Tuy nhiên, họ chỉ dám gửi thư nặc danh vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thượng tá Cao Hùng, Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Lê Chân, cho biết từ tháng 7/2012, cơ quan này nhận được rất nhiều đơn thư nặc danh tố cáo ông Hợi lợi dụng vai trò là vũ sư đã dụ dỗ họ quan hệ tình dục rồi bí mật ghi hình để tống tình.

Trong thư, các nạn nhân cho biết vì quý mến thầy nên họ đồng ý đến nhà ông Hợi để được dạy thêm. Ông Hợi đã cho họ xem phim sex và uống thuốc kích dục rồi quay clip. “Khi tôi kiên quyết rời xa, ông ta lập tức gửi clip quay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN