Vụ phụ nữ giết 3 người: Hung thủ "câm nín" trước điều tra viên

Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố bị can, tạm giam Mai Thị Vóc để điều tra hành vi Giết người.


Theo thông tin từ Công an tỉnh Nam Định, ngày 14/4 cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam Mai Thị Vóc (40 tuổi, ở xã Hải Tân, huyện Hải Hậu) để điều tra hành vi Giết người. Đây là hung thủ dùng dao sát hại 3 người và chém bị thương 2 vợ chồng nhà hàng xóm vào ngày 11/4.

 

Sau khi sát hại 3 bà cháu trong một gia đình, đối tượng Vóc đã được cơ quan chức năng Công an tỉnh Nam Định đưa về Trại tạm giam Bát Di (xã Đại An, huyện Vụ Bản, Nam Định) để tiến hành điều tra.

 

Vụ phụ nữ giết 3 người: Hung thủ "câm nín" trước điều tra viên - 1

  Hung thủ Mai Thị Vóc (Ảnh: Zing News)

Tuy nhiên, sau 3 ngày tạm giam, các điều tra viên cho biết vẫn chưa lấy được lời khai của Mai Thị Vóc. Đối tượng này luôn giữ thái độ lầm lì, hầu như im lặng trước các câu hỏi của điều tra viên.

Nguyên nhân về vụ thảm sát chưa được xác định, song bước đầu cơ quan chức năng nhận định bà Mai Thị Vóc có dấu hiệu trầm cảm. Tuy nhiên, người phụ nữ này chưa hề đi khám bệnh nên không có bệnh án tâm thần.

Thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết anh Đỗ Văn Kiên (con của bà Ngọc bị chém chết và là cha của 2 bé trai bị chém chết) được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu. Sau khi ổn định vết thương, hiện anh Kiên đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo D.Việt (Giaothongvantai.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN