Vụ khách bị đánh gãy tay do đòi xuống xe: Nạn nhân đã giám định thương tật

Sự kiện: Tin nóng

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa đưa nam hành khách bị hành hung khi đòi xuống xe dù chạy tuyến Hà Nội - Quảng Ninh đi giám định thương tật.

Liên quan đến vụ việc anh Hồ Mủn Sáng (SN 1985), trú tại tổ 1, khu 5, phường Hải Yên, TP Móng Cái, Quảng Ninh bị hành hung trên xe khách gây thương tích, đến nay (ngày 14/11), nạn nhân đã được cơ quan công an đưa đi giám định để xác định tỷ lệ thương tật.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội thụ lý điều tra. Trước khi đưa nạn nhân đi giám định thương tật, cơ quan công an đã lấy lời khai, cùng nạn nhân ra hiện trường để xác định khu vực bị hành hung.

Khi có kết quả giám định, cơ quan công an sẽ thực hiện các bước tiếp theo để xác minh, làm rõ vụ việc.

Vụ khách bị đánh gãy tay do đòi xuống xe: Nạn nhân đã giám định thương tật - 1

Anh Hồ Mủn Sáng đi ra hiện trường khu vực xác định bị đánh

Trước đó, khoảng 17h ngày 30/10, Sáng đến Bến xe Mỹ Đình tìm xe về Quảng Ninh thì có một người mặc quần áo bảo vệ vẫy gọi sang cổng đối diện rồi đưa lên một chiếc xe Ford Transit màu bạc, BKS 14B-042.93 có biển ghi là Hà Nội - Móng Cái.

Khi xe di chuyển đến đường Phạm Hùng, nghi ngờ đây là xe dù, anh Sáng lấy điện thoại ra gọi cho xe khác và yêu cầu tài xế cho xuống. Ngay sau đó, nạn nhân bị lái xe và phụ xe giật điện thoại, hành hung trên suốt quãng đường từ Hà Nội về Bắc Ninh dù anh đã van nài xin tha, cho xuống.

Anh Sáng sau đó bị xe thả xuống đoạn đường vắng tại TP Bắc Ninh trong tình trạng máu me be bét. Sau đó, anh Sáng được người dân giúp đỡ sơ cứu, gọi xe ôm ra khu vực bắt xe về Quảng Ninh.

Khoảng 22h ngày 30/10, về đến Quảng Ninh, anh Sáng vào Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy điều trị trong tình trạng bị gãy xương áp út bên tay trái, đa chấn thương đầu, mặt…

Vụ khách bị đánh gãy tay do đòi xuống xe: Nạn nhân đã giám định thương tật - 2

Nạn nhân được người dân hỗ trợ băng bó vết thương sau khi lên một chiếc xe khác

PV Báo Giao thông đã liên hệ được với anh H.V.Q. - 1 trong 2 người dân ở khu Tiên Xá, phường Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh đã hỗ trợ giúp anh Sáng ra điểm đón xe khách về Quảng Ninh và anh L.T.S. (nhà ở huyện Hải Hà, Quảng Ninh) là hành khách trên chuyến xe BKS 14B-042.93, người đã quay clip anh Sáng bị đánh và tung lên mạng xã hội. Cả anh H.V.Q và L.T.S đều xác nhận sự việc như lời anh Sáng kể.

Sở GTVT Quảng Ninh và Sở GTVT Hà Nội đều đã tra cứu và cho biết, hai Sở không cấp kinh doanh vận tải cho xe BKS 14B-042.93.

Theo trích xuất từ hệ thống đăng kiểm, BKS 14B-042.93 cấp cho xe Ford Transit màu bạc, đăng ký ngày 24/06/2022, chủ xe là Nguyễn Văn Hải có địa chỉ ở tổ 6, Cao Sơn 2, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

 Clip: Chủ xe, tài xế lao vào hành hung anh Sáng đến gãy ngón tay, đa chấn thương

PV Báo Giao thông cũng đã liên lạc điện thoại được với chị Hương, xưng là vợ của chủ xe BKS 14B-042.93. Chị Hương cho biết, ban đầu, hai vợ chồng chị không biết sự việc này, khi thông tin đăng tải trên mạng xã hội thì mới biết.

Cũng theo chị Hương, phụ xe tên là Nam, nhà ở thị xã Đông Triều và không có họ hàng thân thích gì với gia đình chị, qua người quen giới thiệu.Tuy nhiên, do thương hoàn cảnh của Nam, nên vợ chồng chị mới nhận làm phụ xe. Sau khi sự việc xảy ra thì phụ xe đã không đi làm nữa và hiện gia đình chị cũng không liên lạc được.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an vào cuộc vụ hành khách bị đánh gãy tay do đòi xuống xe

Chiều 9/11, nam hành khách bị hành hung sau khi đòi xuống xe dù chạy tuyến Hà Nội - Quảng Ninh đã đến Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Phương ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung