Vụ hai cha con “yêu” bé gái 14 tuổi: Khởi tố người cha thêm hành vi hiếp dâm

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 23/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với hai cha con “yêu” bé gái 14 tuổi.

Theo đó, Nguyễn Thanh Lâm (SN 1971, ngụ Dương Minh Châu, Tây Ninh) bị khởi tố về 2 hành vi là giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi và hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tâm thừa nhận đã 10 lần giao cấu với nạn nhân, trong đó có 2 lần dùng vũ lực để hiếp dâm.

Còn Nguyễn Tuấn Đạt (SN 1999, con ruột đối tượng Lâm) bị khởi tố về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi. Đạt khai đã 3 lần thực hiện hành vi này.

Vụ hai cha con “yêu” bé gái 14 tuổi: Khởi tố người cha thêm hành vi hiếp dâm - 1

Đối tượng Nguyễn Tuấn Đạt

Như CAND Online đã thông tin, khoảng tháng 6/2022 thông qua mạng xã hội facebook, em L.C.V (SN 30/04/2008, ngụ huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) quen biết với Tuấn là con của bị can Lâm, anh ruột của Đạt. Tuấn dẫn V. về nhà chơi và được vợ chồng Lâm nhận làm con nuôi.

Ngày 12/9, do buồn chuyện gia đình nên V. gọi điện thoại cho bà H. (mẹ Tuấn) để xin về sinh sống cùng vợ chồng bà tại lán trại trong lô cao su thuộc ấp Hiệp Phước, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng.

Trong thời gian ở tại đây, V. đã bị Lâm và Đạt hiếp dâm và giao cấu. Đến ngày 4/11, gia đình V. biết chuyện nên đã làm đơn tố cáo Lâm và Đạt đến cơ quan Công an.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/vu-hai-cha-con-yeu-be-gai-14-tuoi-khoi-to-nguoi-cha-them-hanh-vi...

Bình Dương: Thiếu nữ về nhà bạn trai, bị 2 cha con hại nhiều lần

Thiếu nữ 14 tuổi về sống chung với gia đình bạn trai trong một lán trại thì bị cha và em trai của bạn trai giao cấu.

Chia sẻ
Theo P.Tuyền (Công an nhân dân)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung