Vụ giết bé gái rồi giấu xác: Một người thân của nghi phạm mất tích nhiều năm

Thứ Bảy, ngày 11/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

Khoảng 8-9 năm trước, một người thân của đối tượng Phan Minh Cường đã mất tích. Nghi phạm này vừa giết bé gái nhà hàng xóm rồi giấu ở khu vực nhiều chậu kiểng.

Sự kiện: Ninh Thuận

Vụ giết bé gái rồi giấu xác: Một người thân của nghi phạm mất tích nhiều năm - 1

Phan Minh Cường tại cơ quan điều tra

Ngày 11-8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết vừa khởi tố Phan Minh Cường (SN 1963; ngụ phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận; làm nghề đúc chậu kiểng cây cảnh) về tội giết người.

Phan Minh Cường bị tình nghi giết bé gái nhà hàng xóm tên Ng.L.C.Đ. (10 tuổi; ngụ phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

Vụ giết bé gái rồi giấu xác: Một người thân của nghi phạm mất tích nhiều năm - 2

Hiện trường vụ án mạng

Nhiều nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết khoảng 8-9 năm trước, nghi phạm này có liên quan đến một vụ mất tích bí ẩn của một người thân, nghi là án mạng.

Trao đổi với Báo Người Lao Động ngày 11-8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự cho biết đã nhận được thông tin trên nhưng chưa thể trả lời vì vụ án đang được mở rộng điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai vào hôm xảy ra vụ án, em Đ. đến chơi tại chỗ làm của gã. Do sơ ý, Cường lật chậu kiểng bằng xi măng có đường kính 1,1 m để sơn thì trúng vào đầu em Đ.  

Khi thấy Đ. té ngã, Cường lo sợ bị gia đình em này bắt bồi thường nên thay vì đưa đi cấp cứu, gã đã dùng kéo đâm nạn nhân đến chết.

Lời khai rợn người của nghi phạm giết bé gái 10 tuổi, giấu xác trong chậu cảnh

Do không để ý đã làm chậu cảnh đập vào đầu cháu Đ. gây thương tích nặng nên Cường lấy kéo đâm nạn nhân tử vong.

Theo Lê Trường (Người lao động)
sự kiện Ninh Thuận
Báo lỗi nội dung