Vụ giết bạn gái, cướp của: Thủ phạm là người hiền lành?

Long hẹn H, bạn gái cùng lớp bảo để trả số tiền nợ 100 nghìn, nhưng khi gặp Long đã lạnh lùng cầm dao sát hại cô bạn rồi lấy chiếc xe đạp điện của nạn nhân. Hàng xóm cho hay, Long hiền lành nhưng hay chơi game.

Như tin đã đưa, Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra cái chết của nữ sinh Nguyễn Thị H (SN 1999, học sinh lớp 9 Trường THCS Phong Khê, TP.Bắc Ninh). Nghi phạm sát hại H đã ra cơ quan công an tự thú, là Nguyễn Hoàng Long (SN 2000), bạn cùng lớp với nạn nhân.
 
Vụ giết bạn gái, cướp của: Thủ phạm là người hiền lành? - 1
Nguyễn Hoàng Long (ảnh nhỏ) sát hại bạn gái rồi kéo sang bờ ao ven đường.
Vụ án mạng liên quan tới hai học sinh của THCS Phong Khê khiến cán bộ giáo viên và học sinh ngôi trường này bàng hoàng.
 
Ông Phạm Trọng Tú - Hiệu trưởng Trường THCS Phong Khê cho biết, trong quá trình theo học tại trường, Long không phải học sinh cá biệt. Long có lực học trung bình, hạnh kiểm khá nhiều năm liền và hiếm khi gây gổ trong phạm vi nhà trường.
 
Tuy nhiên, một số học sinh cùng trường với Long thì cho hay, nam sinh này hay nghỉ học ra ngoài chơi game và vay tiền của các bạn. Trước khi xảy ra vụ việc, Long vay tiền của một số người lạ và gần đây bị chủ nợ thúc ép, thậm chí đọa đánh nếu không trả nợ.
 
Vụ giết bạn gái, cướp của: Thủ phạm là người hiền lành? - 2
Cái chết thương tâm của nữ sinh H khiến thầy trò Trường THCS Phong Khê bàng hoàng.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, Long là con út trong gia đình có 2 chị em. Bố mẹ Long làm nghề vàng mã truyền thống và có kinh tế khá giả.
 
Một số hàng xóm của gia đình Long cũng cho biết, họ rất bất ngờ khi hay tin Long là nghi phạm gây ra vụ án sát hại dã man nữ sinh H, bởi thường ngày nam sinh này là người khá hiền lành, không có biểu hiện của một người hư hỏng. Tuy nhiên, Long có tham gia chơi game như nhiều thiếu niên ở địa phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN