Vụ đi mua bánh trung thu cùng con bị chém tới tấp: Bắt 3 nghi phạm

Thứ Ba, ngày 25/09/2018 19:34 PM (GMT+7)

Công an TP Thanh Hóa đã bắt được 3 nghi phạm táo tợn lao vào chém tới tấp anh Lê Trí Dũng khi người đàn ông này đi mua bánh trung thu cùng con trai 5 tuổi.

Chiều ngày 25-9, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã khởi tố vụ án và bắt được 3 nghi phạm liên quan đến vụ án "cố ý gây thương tích" xảy ra hôm 15-9, tại tiệm bánh trung thu Thuận Nhàn, đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Vụ đi mua bánh trung thu cùng con bị chém tới tấp: Bắt 3 nghi phạm - 1

Tiệm bánh trung thu - nơi anh Lê Trí Dũng bị chém tới tấp khi đang đi mua bánh cùng con trai 5 tuổi

"Công an TP mới bắt được 3 nghi phạm liên quan vào đêm qua (24-9) và đang tiếp tục truy bắt một người nữa liên quan đến vụ án này. Bước đầu đã xác định được có tổng cộng 4 người liên quan, trong đó 1 người chỉ đạo, 3 người khác thực hiện hành vi gây án"- đại tá Phương nói.

Theo thông tin từ nạn nhân Lê Trí Dũng (SN 1983, ngụ đường Trịnh Khả, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), hiện anh vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. "Theo bác sĩ, tôi bị 5-6 vết đâm chém trên người, trong đó có 1 vết thương thủng bụng. Hôm đó (15-9), tôi vừa mua bánh trung thu ra, đang cúi xuống nói chuyện với con thì nhóm lạ mặt xông vào đâm chém tới tấp. Tôi không quen biết nhóm người trên và từ trước tới nay tôi và gia đình không gây thù hằn, mâu thuẫn với bất kỳ ai cả"- anh Trí cho biết.

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, hiện nay sức khỏe của anh Dũng đã ổn định, nạn nhân cũng đã được cho đi chụp giám định pháp y theo yêu cầu của gia đình để phục vụ công tác xử lý sau này.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 19 giờ ngày 15-9, anh Dũng cùng con trai 5 tuổi đi xe ôtô đến hiệu bánh Thuận Nhàn (có địa chỉ tại số nhà 195A, đường Tống Duy Tân) để mua bánh trung thu. Khi anh Dũng quay ra xe thì bất ngờ có một nhóm thanh niên đi trên 3 xe máy, bịt mặt, tay cầm dao, kiếm xông tới đâm, chém tới tấp vào người.

Sau khi chém anh Dũng gục tại chỗ, nhóm côn đồ trên nhanh chóng lên xe máy rời khỏi hiện trường. Hiện Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Cùng con đi mua bánh trung thu, bất ngờ bị côn đồ bịt mặt chém hàng chục nhát

Trong lúc cùng con trai đi mua bánh trung thu, anh Lê Trí Dũng ở Thanh Hóa bất ngờ bị 1 nhóm côn đồ bịt mặt dùng dao, kiếm...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng