Cô gái xinh đẹp bị đánh túi bụi giữa phố Hà Nội: Công an phường nói gì?

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 10:15 AM (GMT+7)

Sự việc diễn ra nhanh chóng, vào giữa giờ cao điểm, tuy nhiên sau cuộc xô xát, không ai đến trụ sở công an trình báo.

Cô gái xinh đẹp bị đánh túi bụi giữa phố Hà Nội: Công an phường nói gì? - 1

Khu vực nơi diễn ra vụ xô xát

Ngày 16/9, một lãnh đạo Công an phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh vụ xô xát giữa 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông xảy ra trên phố Lý Nam Đế.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc diễn ra nhanh chóng, vào giữa giờ cao điểm, tuy nhiên sau cuộc xô xát, không ai đến trụ sở công an trình báo. 

"Chúng tôi vẫn đang xác minh nguyên nhân, kiểm chứng thông tin vụ việc để báo cáo Công an quận Hoàn Kiếm", vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, ngày 15/9, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ có ngoại hình xinh đẹp bị một người phụ nữ bịt kín mặt xông tới hành hung túi bụi giữa phố.

Sự việc được cho là xảy ra tại phố Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội vào chiều cùng ngày. Ngay sau khi được đăng tải, clip nói trên đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái xinh đẹp bị đánh túi bụi giữa phố Hà Nội: Công an phường nói gì? - 2

Cô gái trẻ bị đánh túi bụi giữa phố.

Liên quan đến vụ việc, một nhân viên bảo vệ làm việc tại cửa hàng trên phố Lý Nam Đế cho biết, sự việc xảy ra vào 16h30 chiều 15/9. Một người đàn ông điều khiển xe ô tô đắt tiền chở theo một cô gái trẻ có ngoại hình xinh đẹp đến khu vực trước cửa số nhà 95 Lý Nam Đế.

Lúc này, một người phụ nữ ngồi sau tài xế Grabbike đã xuống chặn xe ô tô và chửi bới, sau đó xông vào hành hung cô gái trẻ túi bụi.

Theo người bảo vệ này, vụ xô xát diễn ra trong khoảng 30 phút, tuy nhiên không có ai bị thương nghiêm trọng. Khi kết thúc xô xát, người dân vào can ngăn mới biết người phụ nữ ngồi trên Grabbike là vợ đi đánh ghen.

Bà N. (bán hàng tại phố Lý Nam Đế) cho hay, bản thân bà là người chứng kiến toàn bộ sự việc. Khi người phụ nữ ngồi xe Grabbike xông vào đánh cô gái trẻ, người đàn ông lái chiếc xe đắt tiền đã dùng tay, chân đánh về phía người phụ nữ được cho là vợ của người này.

Đúng lúc này, lực lượng công an phát hiện vụ xô xát gây tắc đường nên đã can thiệp, ngăn cản hai bên. 

"Được công an can ngăn, người đàn ông dẫn cô gái trẻ lên xe taxi bỏ đi, người phụ nữ lên chiếc xe ô tô đắt tiền rồi điều khiển xe rời khỏi con phố đang tắc. Cả 3 người này đều không phải người ở đây", bà N. kể.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-xinh-dep-bi-danh-tui-bui-giua-pho-ha-noi-cong-an-phuong-noi-gi-50202016...

Hà Nội: Cô gái xinh đẹp bị hành hung túi bụi giữa phố, nghi vấn đánh ghen

Một cô gái trẻ đã bị một người phụ nữ bịt kín mặt xông tới hành hung túi bụi giữa phố trước sự chứng kiến của...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung