Vụ cô gái bị sát hại ở chợ đầu mối Thủ Đức: Chồng nghi phạm đem đồ dính máu đi đốt

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi sát hại cô gái ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức để cướp tài sản, Dung mặc bộ đồ dính máu về nhà và được chồng mang bộ đồ này đi đốt.

Vụ cô gái bị sát hại ở chợ đầu mối Thủ Đức: Chồng nghi phạm đem đồ dính máu đi đốt - 1

Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Anh Vũ: NLĐO)

Ngày 2/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang tạm giữ Nguyễn Thị Ngọc Dung (39 tuổi ngụ quận 12) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản. Nạn nhân là chị H.T.T.T. (26 tuổi, quê Long An) làm nghề buôn bán rau trong chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, TP Thủ Đức).

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức cũng đang tạm giữ chồng của Dung để điều tra liên quan đến vụ án mạng.

Nghi can khai nhận, trưa 30/9 hẹn gặp nhau nói chuyện với chị T ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Sau đó, xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Dung đã dùng dao tấn công chị T rồi lấy đi tiền, vòng vàng, nữ trang, điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi.

Chị T được người dân phát hiện trên người có vết thương nên đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Sau hai giờ, Công an phường Tam Bình đã phối hợp với các trinh sát bắt giữ Dung khi người này đang trốn tại phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.

Tại cơ quan công an, Dung khai trên đường trở về nhà trong bộ đồ đen cùng tang vật, chồng của Dung hỏi con dao gì nhọn vậy.  Dung trả lời không rõ người ta sống chết thế nào…

Sau khi biết vợ mình gây án, người chồng đã mang bộ đồ dính máu đi tẩm xăng đốt. Còn Dung thì tắm rửa để sạch máu dính trên người.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái bị sát hại ở Thủ Đức: Nghi phạm không dám xem lại hình nạn nhân

Tại cơ quan công an, Dung được cơ quan pháp y thông báo đã đâm nạn nhân hơn 90 nhát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Thịnh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN