Vụ chồng tạt axit, truy sát vợ trong đêm: Con nhỏ bơ vơ

Sự kiện: Tin nóng

Theo vị cán bộ điều tra, bi kịch Hiếu gây ra cho chính gia đình mình đã khiến bản thân vướng vòng lao lý, để con nhỏ phải bơ vơ.

Vụ chồng tạt axit, truy sát vợ trong đêm: Con nhỏ bơ vơ - 1

 Thân Văn Hiếu tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ chồng tạt axit, truy sát bất chấp vợ kêu cứu vô vọng trong đêm, ngày 30/11, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Thân Văn Hiếu (SN 1997, trú Yên Sơn, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang) để làm rõ hành vi Giết người.

Một cán bộ điều tra thuộc phòng PC02 cho biết, trước khi bị bắt giữ, Hiếu chưa có tiền án, tiền sự. Đối tượng không có công việc ổn định, chủ yếu làm việc tự do.

“Hiếu và chị T. kết hôn với nhau và có một con nhỏ. Để trang trải cuộc sống, chị T. cũng phải đi làm nhân viên bán hàng thuê ở khu vực thị trấn. Bi kịch Hiếu gây ra cho chính gia đình mình đã khiến bản thân vướng vòng lao lý, để con nhỏ phải bơ vơ”, vị cán bộ này chia sẻ.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận sau khi kết hôn với chị N.T.T (SN 1998) thì cùng chung sống tại căn nhà ở Yên Sơn, Nghĩa Trung. Trong quá trình chung sống, giữa Hiếu và chị T. nảy sinh nhiều xung đột, xích mích dẫn tới nhiều cuộc cãi vã khiến cuộc sống vợ chồng "cơm không lành, canh không ngọt". Đỉnh điểm, chị T. đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ sinh sống vì những mâu thuẫn không thể làm hoà của 2 vợ chồng.

Vụ chồng tạt axit, truy sát vợ trong đêm: Con nhỏ bơ vơ - 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Trong quá trình chị T. về ở nhà bố mẹ đẻ, Hiếu hay uống rượu và nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác. Suy nghĩ này dồn nén khiến Hiếu nảy sinh ý định sát hại vợ.

Tối 21/11, phát hiện chị T. đang điều khiển xe máy trên đường trở về nhà mẹ đẻ, Hiếu đã đuổi theo. Sau khi đuổi kịp vợ, Hiếu đã tạt axit khiến chị T. bị thương, điều khiển xe máy bỏ chạy và kêu cứu trong vô vọng do đoạn đường về đêm đã vắng người.

Bất chấp việc chị T. vừa bỏ chạy vừa kêu cứu, Hiếu tiếp tục đuổi theo bằng xe máy và dùng dao đâm nạn nhân nhiều nhát dẫn tới tử vong ngay trên đường. Gây án xong, Hiếu rời khỏi hiện trường.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Thân Văn Hiếu. Thời điểm bị bắt giữ, đối tượng đang trong tình trạng say xỉn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-chong-tat-axit-truy-sat-vo-trong-em-con-nho-bo-vo-a583234.html

Chồng khai nguyên nhân tạt axit, truy sát bất chấp vợ kêu cứu vô vọng trong đêm

Tại cơ quan công an, sau khi tỉnh táo, không còn say xỉn, Hiếu đã khai nhận hành vi phạm tội.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung