Hung khí đáng sợ dưới cốp xe máy của 2 “trẻ trâu”

Sự kiện: Tin nóng

Cây giáo tự chế sau khi “độ” lại được hai đối tượng cất giấu trong cốp xe máy mang theo ra phố nhưng sau đó bị Cảnh sát 141 phát hiện, bắt giữ.

Chiều 29/11, tổ công tác Y15/141, Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an phường Bưởi thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Lạc Long Quân – Vệ Hồ (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Hung khí đáng sợ dưới cốp xe máy của 2 “trẻ trâu” - 1

Hai đối tượng mang theo giáo tự chế bị Cảnh sát 141 bắt giữ.

Khoảng 15h40 cùng ngày, trên đường xuất hiện thiếu niên điều khiển xe máy BKS: 29G1-125.03 lưu thông theo hướng đi Âu Cơ có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện kiểm tra hành chính. Lúc này, cả 2 tỏ ra lo lắng, run rẩy.

Khi trinh sát mở cốp xe máy của hai thiếu niên trên thì phát hiện bên trong có một tuýp sắt dài gắn dao. Đây là loại hung khí có khả năng sát thương rất cao, được các đối tượng côn đồ thường xuyên sử dụng trong nhiều cuộc ẩu đả, giao chiến gây mất ANTT.

Hung khí đáng sợ dưới cốp xe máy của 2 “trẻ trâu” - 2

Cây giáo tự chế được "độ" lại để tiện cất giấu.

Đấu tranh tại chỗ, các đối tượng khai danh tính là Nguyễn Hải Phong và Trần Quang Khanh (cùng SN 2006 và trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo Cán bộ của tổ công tác Y15, các đối tượng tuy tuổi đời còn trẻ nhưng thủ đoạn khá tinh vi khi “độ” cây giáo tự chế thành hai khúc để tiện cất giấu trong cốp xe hòng che mắt Cảnh sát.

Hai đối tượng sau đó đã được bàn giao về Công an phường Bưởi để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/hung-khi-dang-so-duoi-cop-xe-may-cua-2-tre-trau--i676004/

Nhóm thanh niên mang hung khí tìm đánh “đối thủ” rồi cuỗm luôn tài sản

Sau khi đuổi đánh “đối thủ”, thấy xe máy của nạn nhân vẫn cắm chìa khóa, một đối tượng trong nhóm đánh người đã chiếm đoạt và đi khỏi hiện trường.

Chia sẻ
Theo B.Châu (Công an nhân dân)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung